Địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua chiếc Vertu Signature S Zirconium Alligator

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, shop điện thoại kinh doanh các dòng điện thoại cổ, điện thoại xưa chính hãng. Cho nên việc tìm kiếm một cửa hàng không phải là điều khó khăn. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về shop Điện thoại cổ – KỲ LÂN LUXURY để mua chiếc Vertu Signature S Zirconium Alligator. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1/ Thông tin về shop Điện thoại cổ – KỲ LÂN LUXURY

Shop Điện thoại cổ – KỲ LÂN LUXURY là một cửa hàng chuyên về các dòng điện thoại cổ, điện thoại xưa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cách đây đã gần 20 năm. Cửa hàng sở hữu giấy phép kinh doanh chính hãng và am hiểu rõ nét về từng sản phẩm của mọi hãng. Bên cạnh đó, shop còn được quản lý dưới sự giám sát nhiệt tình của đội ngũ quản lý đầy chuyên trách, trách nhiệm cao.

Khu vực quảng cáo

20200208-140809

Mọi sản phẩm đều được nhập khẩu 100% chính hãng, nguyên zin từ A đến Z của các thương hiệu nổi tiếng. Không tồn tại hàng giả, hàng kém chất lượng. Mức giá các mặt hàng phải chăng và đôi khi còn thấp hơn so với mặt bằng sản phẩm trên thị trường. Từng sản phẩm đều đi kèm với chế độ bảo hành kéo dài từ 6 tháng trở lên. Khách hàng được quyền kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng. Nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất, bạn có thể đổi mới 1 – 1 trong vòng 30 ngày.

2/ Mô tả thiết kế điện thoại Vertu Signature 

20200208-140814

Sở hữu mức giá khoảng 400 triệu đồng, chiếc máy này được làm hoàn toàn từ Zirconium. Zirconium là một thứ kim loại vô cùng cứng và bền cao, nhẹ hơn nhiều so với Titanium. Màu nòng súng khá mạnh mẽ của chất liệu Zirconium. Với sự kết hợp cùng da cá sấu châu Mỹ tô điểm thêm sự mạnh mẽ cho chiếc máy này.

20200208-140841

Từ ngoại hình tới chất liệu, ngoài phần màn hình được làm từ đá sapphire thì sở hữu khá nhiều điểm đặc biệt. Với chiếc màn hình được nung ở nhiệt độ khoảng 2000 độ C trong thời gian 2 tuần liên tiếp. Cho nên máy có thể tránh trầy xước, va đập tuyệt đối. Bộ áo không bị bào mòn bởi bất kỳ khối kim loại nào. Ngoài ra, khi ra nắng với hệ số tán sắc mạnh mẽ nên trông máy khá huyền bí và kiêu hãnh hơn so với các dòng máy khác.

20200208-140826

Vertu Signature S Zirconium Alligator đã được nhận 74 bằng sáng chế và trải qua hàng trăm cuộc kiểm định và được lắp ráp từ 388 thành phần cơ khí cơ bản. 100% mọi quy trình đều được lắp ráp thủ công từ đội thợ nghệ nhân kiệt tác. Đặc biệt hơn là mỗi tác phẩm đều được khắc tên người làm ra. Bàn phím vẫn là thiết kế T9 truyền thống, phím bấm được mài dũa và làm nổi rõ phần ký tự mang đến sự thuận tiện, dễ dàng sử dụng cho khách hàng.

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ uy tín để mua sản phẩm điện thoại Vertu Signature S Zirconium Alligator. Hãy nhanh chân đến với shop Điện thoại cổ – KỲ LÂN LUXURY để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signature-s-cloud-de-paris

https://kylanluxury.com/vertu-signature-dua-con-duoc-cung-nhat-trong-nha-vertu

by Điện Thoại Cổ A Pin

QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY