Điện thoại Nokia E62 điểm nhấn trong từng thiết kế

Nokia – một trong những dòng điện thoại đã, đang và sẽ còn khuấy động thị trường công nghệ trong thời gian hiện nay. Hãng sở hữu những thiết kế vô cùng đơn giản, dễ sử dụng cho người tiêu dùng nên nó được đón nhận rất nồng hậu. Hôm nay Pinkulan shop – KỲ LÂN luxury xin giới thiệu với khách hàng dòng điện thoại Nokia E62 hoàn toàn mới. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp nhé!

Nokia-E62-1401_5

1/ Mô tả thiết kế Nokia E62

Khu vực quảng cáo

Nokai E62 chỉ là một dòng điện thoại thuộc phân cấp thấp so với Nokia 8800. Sở hữu một hệ thống bàn phím chuẩn QWERTY ƠDA khá giống với BlackBerry. Máy mang một thiết kế khá đầm tay và dễ lau chùi cho người sử dụng. Từng phím bấm có kích thước rộng, dài vừa đủ và không gian bấm vừa phải.

Nokia-E62-1401_4

Ngoài ra máy sở hữu hệ thống menu tối tân bạn có thể dễ dàng điều hướng các thao tác. Đó là hệ thống phím điều khiển ở ngay phía dưới màn hình. Hai phím mềm dùng để lập trình cũng như khởi động nhanh chóng các ứng dụng. Ngoài ra còn có các phím gọi, phím tắt nguồn và phím kết htusc, Phím bên sườn máy để điều chỉnh âm lượng và nút ghi âm ở bên trái của máy.

Nokia-E62-1401_2

Nokia-E62-1401_1

Bên cạnh, Nokia E62 gold còn sở hữu chiếc màn hình cỡ 2.8 inch. Độ phân giải lên tới 320 x 240 pixel. Khả năng hiển thị trên 16 triệu màu. Cùng với khả năng kết nối Bluetooth, internet, các ứng dụng email… Ngoài ra, bạn còn có thể đồng bộ hóa được dữ liệu máy tính dễ dàng điều chỉnh powerpoint, Microsoft trên máy… Với tích hợp thiết bị đèn LED Flasg nhấp nháy báo hiệu cho người dùng khi có người gửi mail tới.

2/ Chức năng vượt trội của nokia E62

Nokia E62 New zin sở hữu một chức năng danh bạ vô cùng tuyệt vời. Danh bạ dễ sử dụng và không bị giới hạn. Số địa chỉ phụ thuộc vào bộ nhớ có sẵn. Các thông tin liên lạc sẽ được thiết lập để người dùng dễ dàng lưu trữ cũng như lưu một lúc nhiều số điện thoại cùng với email. Với chức năng gán ID, ảnh và nhạc chuông với thác tác đơn giản với danh bạ điện thoại.

Nokia-E62-1401

Ứng dụng lịch mang tới cho người dùng có thể dễ dàng biết được thời gian, ngày, giờ, tuần và tháng. Bạn có thể sao chép những cuộc gọi, cuộc hẹn vào ngày mà mình mong muốn. Ứng dụng báo thức bằng biểu tượng đồng hồ thế giớ và nhấp vào nút cảnh báo. Chức năng quản lý cá nhân được hoạt động vượt trội. Bạn có thể dễ dàng sử dụng email, Xpressmail và Blackberry email.

Chức năng Bluetooth đơn giản, người dùng có thể dễ dàng chuyển hình ảnh, tệp âm thanh và bảng tính Excel qua bluetooth hoặc máy tính. E62 Gold sở hữu phiên bản 2.0 và khả năng hỗ trợ tối đa đồng thời 6 kết nối. Với dung lượng bộ nhớ 75MDB, dòng máy này hầu như không gặp vấn đề gì về bộ nhớ bên trong. Với thẻ nhớ ngoài bạn có thể dễ dàng tải các phần mềm, các phiên bản JAVA…

 

Trên đây là bài giới thiệu về sản phẩm điện thoại Nokia E62 của Pinkulan shop – KỲ LÂN Luxury. Mong rằng một phần thông tin này sẽ giúp ích cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm hợp lý. Hãy đến với Pinkulan để có thể chiêm ngưỡng các sản phẩm khác như Nokia 8800. Vertu Signature

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/nokia-8800-arte-gold-da-nau

https://kylanluxury.com/vertu-signature-diamond-sieu-pham-gia-200-000-usd

by Điện Thoại Cổ A Pin

QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY