Điện thoại vertu có gì đặc biệt? 5 điều thú vị chỉ có trên dòng Vertu

Sản phẩm điện thoại Vertu – một trong những dòng máy đứng đầu thế giới về sự sang trọng, đẳng cấp và giá cả. Tất cả sản phẩm đều được đội ngũ nghệ nhân gia công vô cùng tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị đến thiết kế làm nên một bản điện thoại vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra là Vertu có gì đặc biệt mà ai cũng mong muốn sở hữu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của shop Điện thoại cổ – KỲ LÂN LUXURY nhé!

vertu-signature-s-cloud-de-paris-boc-da-ca-sau-23

– Chữ ký riêng khắc trong máy

Khu vực quảng cáo

Đây là điều đặc biệt bậc nhất chỉ Vertu mới có. Mỗi dòng máy đều được lắp ráp từ một kỹ sư nên nó mang đậm nét dấu ấn cá nhân của họ. Cho nên máy được thiết kế thêm chữ ký khắc ở trong thân máy như một lời tri ân đến người đã tạo nên sản phẩm.

7c8051f4f305085b5114

Và số lượng khách hàng yêu cầu chính người kỹ sư lắp ráp máy khi muốn mua thêm chiếc điện thoại Vertu nữa. Đây chính là niềm tự hào mà ít người sở hữu Vertu có được.

– Các nút bấm

20200327-174050

Ngoài chữ ký thì Vertu Signature S còn sở hữu các nút bấm vô cùng đặc biệt. Từng nút bấm đều được thử nghiệm lên tới 2 triệu lần để đảm bảo cho máy có thể hoạt động một cách trơn tru nhất. Logo Vertu đều được chuyên gia khẳng định sự trường tồn theo năm tháng. Một dòng chữ Vertu được gia công tỉ mỉ cùng quy trình đặc biệt, tích hợp công nghệ cao ở phòng chân không với nhiệt độ lên tới 300 độ C.

– Kỹ thuật tỉ mỉ, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình chế tác

Bởi máy được sản xuất từ nguyên liệu quý hiếm và chăm chút tỉ mỉ tới từng chi tiết, bộ phận và quá trình lắp ráp đều được thực hiện thủ công dưới sự giám sát của đội ngũ giáo sư, chuyên gia hàng đầu đã biến Vertu trở thành chiếc điện thoại với mức giá đắt nhất trên thế giới.

sua-chua-vertu

Các thành phần của Vertu được thiết kế tinh xảo, chế tạo tỉ mỉ, không phải loại linh kiện sản xuất hàng loạt rẻ tiền. Và trong số đó đòi hỏi độ chính xác cao bởi sở hữu nhiều chi tiết khá phức tạp.

– Vertu luôn hướng tới sự hoàn hảo và xuất sắc

Khi lắp ráp quá trình hoàn thành, sản phẩm sẽ đưa ra một chuỗi các máy để kiểm tra xem các chức năng máy đã hoạt động tốt hay chưa. Sau đó thì các nhân viên làm Vertu sẽ cho test thử, chạy máy bằng tay để kiểm định một lần nữa.

– Độ bền của Vertu

Do máy được sản xuất từ nguyên liệu quý hiếm. Đồng thời sở hữu quy trình lắp đặt nghiêm ngặt nên máy được xem là sản phẩm có độ bền nhất hiện nay.

 

Đó là những điều shop Điện thoại cổ – KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng. Hy vọng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thương hiệu điện thoại Vertu nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signature-s-che-tac-ma-vang

https://kylanluxury.com/am-hieu-ve-vertu-suc-hut-den-la-thuong

by Điện Thoại Cổ A Pin

QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY