Điện thoại Vertu có sử dụng tính năng ngôn ngữ tiếng việt được không?

Có lẽ một trong những câu hỏi hàng đầu mà khách hàng đặt ra cho hãng đó là liệu máy có sử đụng dược ngôn ngữ Tiếng Việt hay không? Bởi nhiều người không phải đều có thể sử dụng được ngôn ngữ Tiếng Anh hay Tiếng Pháp. Và để giải đáp câu hỏi của khách hàng, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của shop Điện thoại cổ – KỲ LÂN LUXURY nhé!

5-chiec-dien-thoai-dat-nhat-the-gioi-p1-3

1/ Vertu sử dụng loại ngôn ngữ gì?

Khu vực quảng cáo

Sở hữu một chiếc Vertu chính hãng từ nhiều năm trước thì chỉ có thể sử dụng các ngôn ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Trung Quốc… Đặc biệt đối với những dòng Vertu đời cũ thì sẽ không được tích hợp Tiếng Việt. Còn nếu Vertu thời này mà có sử dụng Tiếng Việt chứng tỏ là hàng giả, hàng nhái.

vertu-signature-s-navy-alligator-1

Ngoài ra một điểm vô cùng quan trọng để khách hàng có thể phân biệt được Vertu thật hoặc giả. Thông thường Vertu sẽ có 4 ngôn ngữ chính là Anh, Đức, Pháp và Ý. Đây là các dòng máy Vertu đời đầu. Còn các dòng máy cảm ứng khác đều sử dụng mã nguồn mở ở hệ điều hành Android. Android được Google phát triển tạo dựng lên ngôn ngữ Tiếng Việt. Hiện nay Vertu mới nhất đã có thể tích hợp tính năng sử dụng Tiếng Việt mới nhất.

2/ Vertu Concierge dịch vụ độc quyền trên Vertu chính hãng

phan-biet-nhanh-vertu-that-va-vertu-gia03

Toàn bộ các dòng máy Vertu, mặc dù thiết kế là cảm ứng hoặc bàn phím. Tất cả đều sở hữu một nút đặc biệt ở bên cạnh thân máy. Đây cũng chính là nút để hỗ trợ cho phong cách sống của Vertu. Vertu Concierge nhằm hỗ trợ khách hàng cho các hoạt động, người sử dụng 24/24. Còn nếu Vertu mà không sở hữu nút này hoặc không sử dụng được thì chắc chắn đây là điện thoại giả.

3/ Serial Number của Vertu

vertu-ascent-x-ceramic-ferrari-red-limited-edition-2

Để kiểm tra một chiếc điện thoại Vertu Contellation chính hãng thì nhấn phím trên bàn phím *#92702689# nếu máy hiện ra số Serial Number, Made Date thì chắc chắn đó là hàng thật. Còn nếu máy không báo hiện lên thông tin gì cả chứng tỏ đó là hàng nhái, hàng fake hoặc hàng giả 100%. Ngoài ra bạn có thể check số Serial Number có thể truy cập trang web http://www.Vertu.me. Bạn chỉ cần nhập số Imeil vào máy để nhận biết được dòng máy thật hay giả một cách nhanh nhất. Một cách khác đó là quan sát hai bên sườn máy, chất liệu làm khung sườn của Vertu.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop Điện thoại cổ – KỲ LÂN LUXURY về câu hỏi Vertu có sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt hay không? Vậy nếu khách hàng còn thắc mắc về bất cứ thông tin nào về điện thoại Vertu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ sau:

  • 146 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • 0901 247 247
  • kylanluxury@gmail.com

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-contellation-oc-vang-phim-da

https://kylanluxury.com/dien-thoai-vertu-co-su-dung-ngon-ngu-tieng-viet-duoc-khong

by Điện Thoại Cổ A Pin

QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY