Điều gì làm điện thoại Vertu đáng giá như ngày hôm nay?

Vertu – một trong những thương hiệu điện thoại phân khúc siêu sang. Hãng điện thoại không chỉ nổi tiếng bởi các mẫu thiết kế và chất liệu mà nó còn sở hữu nhiều điểm vô cùng độc đáo. Đó chính là các dịch vụ hạng sang mà chỉ có Vertu cung cấp. Tương tự các chức năng chính là nghe, gọi và nhắn tin. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop Điện thoại cổ – KỲ LÂN LUXURY tìm hiểu về điều gì đã làm nên dòng thương hiệu Vertu đáng giá như thế này. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

vertu-ferrari-rosso

Dịch vụ độc quyền của Vertu chính hãng

Khu vực quảng cáo

Dịch vụ hỗ trợ 24/24: Là một loại dịch vụ hoàn hảo đối với giới doanh nhân không có thời gian. Với tính năng này, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất bởi nó hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Bạn chỉ cần bấm máy và gọi tới tổng đài để được hỗ trợ ngay lập tức.

sua-chua-vertu

Vertu Concierge: Là tính năng dành riêng cho các nhóm đại gia có tiền. Bạn có thể trực tiếp mua hàng hoặc đặt trước các sản phẩm mà không cần trực tiếp tới trung tâm thương mại hoặc cửa hàng. Sự hoàn hảo tới từng chi tiết chính là điểm mà Vertu muốn đem lại cho khách hàng.

Vertu Life: Là một ứng dụng trực tuyến như Vertu Concierge. Tuy nhiên nó khác ở điểm khách hàng có thể dễ dàng cập nhật được quá trình mua hàng online. Đồng thời bạn cũng sẽ biết được tất cả và hỗ trợ tối đa khi sử dụng các loại dịch vụ này.

vertu-aster-p-chiec-may-co-y-dinh-hoi-sinh-cua-vertu-3

Vertu Security: Đây được xem là một trong các tính năng bảo mật tuyệt đối của Vertu. Nó giúp mang đến người dùng chế độ bảo mật các thông tin có trên điện thoại. Toàn bộ thông tin sẽ được mã hóa mà không cần một phần mềm hay ứng dụng nào khác.

Dịch vụ gắn liền với thương hiệu Vertu mà ít người biết

Vertu Concierge là ứng dụng đem đến cho bạn các trải nghiệm vô cùng tuyệt vời có một không 2. Chính ứng dụng này đã làm nên tên tuổi của thương hiệu Vertu. Là một ứng dụng độc đáo và chưa một hãng nào có thể sản xuất được.

nhung-chiec-vertu-chi-co-tai-viet-nam-2

Vertu Concierge cung cấp một chương trình hỗ trợ 24.7 mang đến cho khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với nhóm quản lý phong cách sống chuyên nghiệp trên phạm vi toàn cầu. Đồng thời nó cũng có thể lấy nguồn thông tin bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khách hàng. Sau đó nó sẽ lên ý tưởng và thiết kế. Với một chiếc máy sang bậc nhất như vậy thì các ứng dụng của nó cũng chỉ sở hữu tại Vertu Constellation này thôi nhé!

 

Trên đây là tất cả những điều mà shop Điện thoại cổ – KỲ LÂN LUXURY muốn chia sẻ với khách hàng về điều gì đã làm nên thương hiệu Vertu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn như ngày nay. Mong rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-constellation-da-den-dep-98

https://kylanluxury.com/dieu-gi-lam-dien-thoai-vertu-dang-gia-nhu-vay

 

by Điện Thoại Cổ A Pin

QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY