HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN SẠC ĐIỆN THOẠI VERTU VÀ CÁCH TĂNG TUỔI THỌ PIN

Vertu tự hào là dòng điện thoại sở hữu mức giá đắt nhất trên thị trường công nghệ hiện nay. Cho nên việc tìm hiểu rõ về dòng sản phẩm này là điều vô cùng quan trọng để tránh việc phải thay mới sản phẩm với số tiền lớn. Vậy nếu bạn sạc pin đúng cách trong quá trình sử dụng thì pin sẽ lâu hết và tuổi thọ pin sẽ tăng lên. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của shop Điện thoại cổ – KỲ LÂN LUXURY để hiểu rõ hơn về bảo quản sạc và cách để làm tăng tuổi thọ pin nhé!

1/ Sạc pin Vertu liên tục qua 100% có hư hay không

huong-dan-cach-sac-vertu-va-meo-vat-de-tang-tuoi-tho-pin-1

Khu vực quảng cáo

Có nhiều người sở hữu thói quen là khi đi ngủ sẽ sạc pin nên nhiều khi qua đêm phần trăm pin đã đầy mà không rút ra. Chính điều đó đã phần nào cũng ảnh hưởng tới tuổi thọ của pin đặc biệt là dòng máy Vertu Ascent X Ceramic này. Nếu sạc quá lâu và quá 100% pin thì máy sẽ bị chai nhanh hơn. Cho nên một lời khuyên đó là bạn không nên sạc đầy 100% hoặc nếu sạc đầy 100% thì phải rút sạc ra luôn.

2/ Sạc điện thoại Vertu khi còn 0% pin có hư không

vertu-do-700-trieu-dong-nam-626-vien-kim-cuong-2

Đối với các dòng điện thoại di động đời đầu tiên và các công nghệ cũ thì sạc điện thoại khi tắt nguồn cũng là một cách để bảo vệ pin của bạn được an toàn nhất. Đối với hàng trăm chiếc điện thoại Vertu thì việc bảo vệ này đã quá quen thuộc. Bạn có thể sạc điện thoại ở bất cứ thời điểm nào mình muốn nhưng đổi lại thì công nghệ hiện đại này rất không nên. Bạn không nên để sạc máy quá 5% mới sạc. Thời điểm tốt nhất để sạc pin là khi pin dưới 20%. Và khi sạc pin thì bạn nên để ở chế độ máy bay hoặc tắt nguồn để giúp nguồn điện đi vào ổn định và nạp nhanh hơn.

3/ Cách bảo vệ pin Vertu khi không sử dụng

Nếu như Vertu của bạn không sử dụng trong thời gian dài thì hãy tháo viên pin ra. Đây chính là cách để pin có tuổi thọ cao hơn nhiều khi gắn trực tiếp vào máy.

vertu-contellation-da-xanh-ky-lan-shop-20 (1)

Tuổi thọ của pin sẽ tăng cao khi bạn không sạc điện thoại khi máy còn trên 50% pin và khi sập nguồn mới sạc điện thoại. Nếu như đem cất máy thì bạn nên giữ pin ở từ 40% – 50% không nên để pin quá đầy hoặc quá ít. Khi sạc pin nên để nơi thoáng mát sao cho pin có thể tản nhiệt tốt nhất trong quá trình sạc. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời cũng như nơi ẩm ướt.

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách bảo quản pin và làm tăng tuổi thọ pin điện thoại Vertu. Mong rằng một phần thông tin này sẽ hữu ích cho khách hàng trong việc bảo quản chiếc “dế yêu” sang chảnh này nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-ascent-x-ceramic-ferrari-red-limited-edition-1

https://kylanluxury.com/huong-dan-cach-sac-vertu-va-meo-vat-de-tang-tuoi-tho-pin

by Điện Thoại Cổ A Pin

QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY