Hướng dẫn lắp sim đúng cách cho điện thoại Vertu

Hiện nay, dòng điện thoại Vertu đang được giới thượng lưu và doanh nhân giàu có săn lùng. Cách sử dụng điện thoại Vertu rất đơn giản, nhưng vẫn có một số lưu ý nhỏ nếu không sẽ có thể gây ảnh hưởng tới hoạt động của máy. Vậy nên ở bài viết này Pinkulan shop – Kỳ Lân Luxury sẽ chia sẻ với quý khách về hướng dẫn lắp sim đúng cách cho điện thoại Vertu. Hãy cùng theo dõi nhé!

a45866a4ab7e53200a6f124

 

Khu vực quảng cáo

  • Tại sao cần lắp sim đúng cách?

 

Được mệnh danh là thương hiệu điện thoại đắt nhất hành tinh, mỗi một chiếc điện thoại Vertu đều có giá trị không hề nhỏ. Dù cách sử dụng cũng như thao tác với máy rất đơn giản nhưng có thể vẫn sẽ có người vô tình làm sai dẫn tới việc hỏng máy. Vì vậy, quý khách cần chú ý tới các thao tác của mình, nhất là cách lắp sim. Lắp sim vô cùng đơn giản nhưng nếu thực hiện không đúng cách, nó sẽ để lại hậu quả không hề nhỏ.

cach-thao-sim-vertu-1

Có thể nói, sim là linh hồn của chiếc máy. Chỉ khi sim đã nằm đúng tại vị trí của mình, thì điện thoại mới có thể hoạt động hết các chức năng. Một khi lắp sim sai cách, không chỉ khiến cho việc nghe gọi không thực hiện được, mà còn có thể gây hỏng sim, hỏng máy.

 

  • Hướng dẫn lắp sim đúng cách cho điện thoại Vertu

 

Lưu ý đầu tiên trước khi thực hiện lắp sim đó là quý khách cần đảm bảo điện thoại Vertu của mình đã trong trạng thái tắt nguồn. Tiếp đó phải chắc chắn rằng sim bạn dùng để lắp tương thích với máy. Vertu sử dụng chủ yếu là sim to, sim gốc. Để chắc chắn hơn thì quý khách cần hỏi nhà điều hành hay người bán để sử dụng đúng thẻ sim phần cắt mini – UICC. Sau đó hãy thực hiện lắp sim theo hướng dẫn sau đây:

  • Đối với dòng điện thoại Vertu Signature S

vertu-signature-s-vang-khoi-18k-11

Vertu Signature S đặc biệt hơn các dòng điện thoại khác vì khay sim của nó nằm tại phía trên máy chứ không gần với pin. Ở sườn trên bên trái trên đầu máy có một cái lẫy, quý khách dùng móng tay hơi kéo ra thì sẽ đẩy được khay sim ra. Khay sim ở phía đầu trên của máy, sẽ tự động bật ra, tiếp đó, quý khách chỉ cần dùng tay kéo nhẹ là có thể lấy được nó.

 Tiếp đó hãy lắp sim theo đầu vát của khe sim sao cho vừa vặn. Sau đó đem khay sim đã chứa thẻ sim lắp lại vị trí ban đầu. Quý khách chỉ cần dùng ngón tay đẩy khay sim xuống thì chiếc lẫy ở phía sườn máy cũng tự động được đóng khít lại. Sau đó quý khách khởi động lại máy là máy sẽ nhận được sim.

  • Đối với dòng Vertu Ascent X, Vertu Ascent Ti

20200310-170440

Trước hết quý khách phải bật nắp sau lưng ra và đóng sim như các máy thông thường khác. Đặt phần vát của sim tương ứng vào phần vát của vị trí đặt sim trong máy. Sau đó đẩy lẫy giữ sim ra. Lẫy này có chức năng cố định sim tại một vị trí, tránh bị xê dịch, ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Sau đó người dùng chỉ cần lắp pin lại, đóng vỏ máy và tương tự với dòng Vertu Signature, khởi động lên là máy sẽ nhận sim.

Trên đây là hướng dẫn lắp sim đúng cách cho điện thoại Vertu mà Pinkulan shop – Kỳ Lân Luxury muốn chia sẻ với quý khách. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp quý khách bảo vệ được tuổi thọ cho chiếc Vertu của mình lâu hơn. Nếu muốn sở hữu một chiếc Vertu chính hãng thì hãy đến với Pinkulan shop – Kỳ Lân Luxury ngay nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signature-s-black-pure-fullbox-nguyen-hop-sach

https://kylanluxury.com/dien-thoai-ky-lan-luxury-co-tot-khong-review-danh-gia-tu-khach-hang

by Điện Thoại Cổ A Pin

QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY