Motorola L7 | Motorola L7 chính hãng

Các SLVR Motorola L7 – Điện thoại di động công ty Motorola . Phần cứng là một chất tương tự V360 trong yếu tố hình thức đơn khối , được trang bị một máy ảnh 640 × 480 điểm ảnh . Năm 2005.

Motorola L7 ví như một “điện thoại thời trang” với sự hỗ trợ cho iTunes (lên đến 100 bài hát, cũng như trong các E1 ROKR).

Đối với nhược điểm về cấu trúc bao gồm một xấu hiển thị . Bên dưới nó không phải là phản chiếu lót, và nếu bạn vô hiệu hóa màn hình đèn nền đi đen. Cũng liên quan đến việc thiếu ánh sáng, nhanh chóng xả pin , và rõ ràng không đủ độ sáng của hình ảnh trên màn hình, ngay cả ở đèn nền tối đa, ngoài trời, trong ánh sáng mặt trời tự nhiên.

Khu vực quảng cáo

Tất cả bắt đầu với Motorola V3 Razr. Cho đến thời điểm hiện tại mô hình này đã được đưa ra sẽ không có ai bao giờ thậm chí không dám nghĩ đến một chiếc điện thoại di động mỏng như vậy. Các model Razr là một thành công lớn và được quản lý để có được trên đầu trang của những chiếc điện thoại mỏng. Hiện nay, tất cả các nhà sản xuất lớn nghĩa cạnh tranh trong việc giới thiệu các thiết bị mỏng-xây dựng. Không có gì ngạc nhiên khi Motorola sẽ trở lại với 3 mô hình mới của cùng một dòng.

Motorola L7

Motorola L7

 

Ngoài clamshells, nó cũng đã trình bày một số điện thoại với xây dựng cổ điển. Nó đã được một thời gian kể từ khi một trong số họ, Motorola L6, tung ra thị trường. Tuy nhiên nếu bạn thấy nó không đủ về chức năng, sau đó bạn có thể muốn thử một mô hình lớp học cao hơn – Motorola L7, chính thức giới thiệu tại CeBIT 2005.

 

Motorola-L7-Motorola-L7-zin-Motorola-L7-chinh-hang-Motorola-L7-dep (3)

Không có nghi ngờ rằng lợi thế quan trọng nhất của mô hình Motorola L7 là nét thon nhỏ của nó – chỉ 12 mm. Hai khía cạnh khác là lớn hơn một chút so với những gì được chấp nhận trong nhóm các điện thoại nhỏ, nhưng ngay cả như vậy Motorola SLVR L7 có thể được coi là một thiết bị rất nhỏ. Nói cách khác, 114 x 49 x 12 mm. Chiếc điện thoại này chỉ nặng 85 gram. Mô hình Motorola L7 là hẹp hơn so với Motorola Razr, do đó nó đi hoàn hảo vào lòng bàn tay của một người. Tất cả các khu vực của bàn phím là dễ dàng để đạt được bằng ngón tay cái.

Motorola L7 có cấu tạo hoàn toàn xây dựng. Nó sẽ không đưa ra một tiếng cọt kẹt duy nhất, thậm chí nếu ép khá khó khăn. Các khóa của mặt sau, nằm ở phần trên của mặt sau, phía trên máy ảnh, và do đó rất mạnh. Chiếc điện thoại này không cho thấy bất kỳ dấu cách hoặc lợi nhuận trong thời gian thử nghiệm. Việc xây dựng lại lợi ích rất nhiều từ sự vắng mặt của di động bao gồm quá.

Motorola-L7-Motorola-L7-zin-Motorola-L7-chinh-hang-Motorola-L7-dep (6)

Toàn bộ điện thoại Motorola L7 được làm bằng tấm kim loại mỏng, ngoại trừ bàn phím và màn hình. Nó trông giống như nhôm nhưng đánh bóng màu đen. Thật không may, in ngón tay vẫn còn khá có thể nhìn thấy trên tất cả các thiết bị, bao gồm màn hình hiển thị. Dòng nút trên cùng của bàn phím nằm ngay bên dưới màn hình, vì vậy cơ hội rằng dấu vân tay có thể được giữ từ bề mặt hiển thị là nhỏ. Bạn sẽ không có lựa chọn nào khác là phải quét sạch nó một lần nữa và một lần nữa. Ở khía cạnh này, một khăn lau đặc biệt sẽ trở nên cực kì tiện dụng, nếu bao gồm trong gói ban đầu của điện thoại.

Triển vọng thiết kế của Motorola L7 bắt mắt ngay lập tức. Mặt trước của thiết bị là hoàn toàn phẳng. Các yếu tố duy nhất mà phình hơi là nút điều khiển chính và logo của nhà sản xuất đặt phía trên màn hình. Logo này cũng được tìm thấy ở phía sau của điện thoại, mà còn cấu nắp pin. Lưới điện của loa lớn nằm bên dưới logo. Các ống kính của camera tích hợp được ngồi trong một hình thang màu đen với một khung bằng bạc ở phần trên của mặt sau. Btw, nó không được bảo vệ và có thể sẽ có được trầy xước một cách nhanh chóng.

Motorola-L7-Motorola-L7-zin-Motorola-L7-chinh-hang-Motorola-L7-dep (5)

Một khi bạn đã gỡ bỏ mặt sau của điện thoại, bạn sẽ cần phải bấm nút bạc nằm trên đầu trang. Một pin lithium-ion của 820 mAh được ẩn bên dưới. Theo Motorola, model Motorola L7 có thể quản lý 310 giờ chờ việc hoặc 250 phút của cuộc gọi. Trong thực tế, điện thoại ghi lại kết quả khá tốt, còn lại sống cho ba toàn bộ ngày. Các thẻ SIM được lắp dưới pin và có thể được thay thế dễ dàng do sự hiện diện của một thanh trượt nhỏ.

Motorola-L7-Motorola-L7-zin-Motorola-L7-chinh-hang-Motorola-L7-dep (7)

Ở bên phải của điện thoại Motorola L7 có một nút bạc, mà kích hoạt các ứng dụng máy ảnh. Trên nó có một kết nối dữ liệu của các loại miniUSB, mà Motorola xứng đáng là một lời khen ngợi. Nhờ kết nối này, người dùng không cần phải mua thêm một cáp dữ liệu đặc biệt, nhưng có thể đối phó với một cáp tiêu chuẩn, từ một máy ảnh kỹ thuật số ví dụ. Khe cắm thẻ nhớ microSD (TransFlash) được tìm thấy ở phần dưới cùng phía bên phải của thiết bị. Nó được bảo vệ bởi một nắp cao su, đó là dễ dàng để loại bỏ và tại cùng một thời điểm khó khăn để lỏng vì nó được nối vững chắc cho điện thoại. Về phía bên trái Motorola L7 của bạn sẽ tìm thấy một cặp nút điều khiển âm lượng và cái gọi là chìa khóa thông minh, có chức năng là một chủ đề để lựa chọn của chính mình.

Motorola-L7-Motorola-L7-zin-Motorola-L7-chinh-hang-Motorola-L7-dep (8)

Một phần lớn của mặt trước là chiếm đóng các màn hình Motorola L7, trong đó có một bề mặt của 30 x 37 mm. Btw, các nhà thiết kế của Motorola có thể đã làm cho nó thậm chí còn lớn hơn bởi một vài mm xem xét các khung màu đen xung quanh nó. Có một thứ hai, khung bên ngoài, có màu giống như màu của bàn phím. Nhúng trong khu vực hàng đầu của mình là logo của nhà sản xuất.

Màn hình hiển thị của Motorola L7 là rực rỡ, ngay cả khi xa sáng tạo. Đó là một cảnh tượng cho nhờ mắt với công nghệ TFT, độ phân giải 176 x 220 pixel, và sự hiện diện của 262 ngàn màu sắc sống động. Sự tương phản là tuyệt vời. Độ sáng có thể điều chỉnh trong 7 bước, với các mức cao nhất cho chuyên sâu mà nó có thể sẽ vẫn chưa sử dụng bởi hầu hết khách hàng.

Màu sắc vẫn tươi sáng ngay cả khi màn hình được nhìn từ một góc hẹp. Tuy nhiên, một vài mức độ nghiêng xuống dưới là đủ làm cho màn hình hiển thị đi ra ngoài. Đèn nền chiếu sáng khi hoạt động. Nếu nó là ra, màn hình hiển thị là hoàn toàn không đọc được. Trong trường hợp như vậy bất kỳ kiểm tra các tin nhắn đã nhận được cuộc gọi nhỡ hoặc yêu cầu kích hoạt của thiết bị.

Để duy trì các thiết kế mỏng của thiết bị, các nhà sản xuất đã một lần nữa áp dụng một bàn phím phẳng trong hình thức của một tấm kim loại với các phím khắc hoá học cho Motorola L7. Nếu bạn kiểm tra nó tốt, bạn sẽ thấy rằng cả tấm bàn phím và các nút điều khiển chính được nghiền với các vòng tròn đồng tâm.

Motorola-L7-Motorola-L7-zin-Motorola-L7-chinh-hang-Motorola-L7-dep (9)

bàn phím Motorola L7 là khá hào nhoáng, nhưng không thực tế. Nó không phải là thích hợp cho các nhà văn SMS dù thực tế là các phím phản ứng cũng hay mà mỗi lần nhấn được đi kèm với một nhấp chuột rời rạc. Các phím rất khó phân biệt bằng cách liên lạc và do đó thường xuyên nhầm lẫn. Một trong những bất tiện chính là sự dịch chuyển của các cột chính giữa khoảng nửa xuống chìa khóa. rãnh định hướng cung cấp chút giúp đỡ.

Các Motorola L7 rõ ràng là về ngoại hình tuyệt đẹp và tính di động cực đoan. Các bàn phím kim loại được đánh bóng (giống như RAZR của) là một trong những phần tốt nhất của thiết kế công nghiệp, chúng tôi đã nhìn thấy, bù đắp bằng của điện thoại kết thúc mờ màu đen và đứng đầu bởi một màn hình sống động, hào nhoáng. Chiếc điện thoại này là đủ mỏng để bỏ vào chặt chẽ của túi, nhưng ở mức 4,5 “cao x 1.9″ rộng, đó là lúc tốt nhất một điện thoại có kích thước trung bình đó là gần như cùng một chiều cao tại Cingular 2125 điện thoại thông minh và rộng hơn (điện thoại thông minh có xu hướng lớn hơn tính năng điện thoại). Nhưng có, Motorola L7 chỉ 0,43 là “dày trong khi Cingular 2125 là 0,69″, và thậm chí cả V3 RAZR là 0,54 “dày (và rộng hơn một chút). Nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại mỏng và hấp dẫn và được một fan hâm mộ thanh kẹo, đây là nó Nếu bạn muốn có một vỏ sò nhỏ, tìm nơi khác và được chuẩn bị để lau sạch điện thoại đẹp của bạn;.. của Motorola L7 bàn phím và màn trình diễn dấu vân tay và dầu trên khuôn mặt như điên.

Motorola-L7-Motorola-L7-zin-Motorola-L7-chinh-hang-Motorola-L7-dep (10)

Các Motorola L7 có một thiết kế sạch sẽ, với các nút menu Moto thông thường trên bàn phím và rất phẳng d-pad. Trong thực tế, toàn bộ bàn phím phẳng vì nó cắt ra một mảnh kim loại. Đừng mong đợi rất nhiều phản hồi xúc giác khi quay số trong bóng tối, nhưng đèn nền màu xanh tươi sáng của Moto sẽ giúp đỡ trong các bộ phận thị giác. Ở phía bên trái bạn sẽ tìm thấy các nút điều khiển âm lượng chuông, âm lượng cuộc gọi và khối lượng iTunes khi chơi nhạc, và phím chụp ảnh. Việc đồng bộ mini USB / cổng sạc, nút quay số bằng giọng nói và thẻ TransFlash khe cắm nằm ở phía bên phải và loa điện thoại lớn là ở mặt sau như là ống kính camera VGA (không có gương tự chụp chân dung).

Các SLVR Motorola L7 là một điện thoại GSM bốn băng tần thế giới (850/900/1800/1900 MHz) sẽ làm việc bất cứ nơi nào trong các dịch vụ GSM thế giới có sẵn. Các L7 được bán bị khóa để Cingular, có nghĩa là bạn sẽ cần phải sử dụng một SIM Cingular hơn là popping trong một SIM ở nước ngoài khi đi du lịch nước ngoài. Điều đó nói rằng, sau 3 tháng của dịch vụ, Cingular nói chung sẽ mở khóa điện thoại cho bạn, nếu bạn muốn đi du lịch nước ngoài và không trả lãi chuyển vùng ra nước ngoài của Cingular. phiên bản mở khóa có sẵn quá, nếu bạn nhìn xung quanh. Chúng tôi ngạc nhiên rằng điện thoại có GPRS lớp 10 nhưng không có EDGE cho dữ liệu, có nghĩa là bạn thường sẽ nhận được khoảng 35k tốc độ download. Sau đó, một lần nữa, trình duyệt của điện thoại chỉ WAP 2.0 hỗ trợ, và GPRS là đủ để duyệt các trang WAP. Nếu bạn muốn sử dụng điện thoại như một modem cho máy tính xách tay hoặc PDA, GPRS có thể chậm hơn bạn muốn.

Motorola-L7-Motorola-L7-zin-Motorola-L7-chinh-hang-Motorola-L7-dep (4)

Được thiết kế dựa trên cảm hứng của V3, Motorola L7 mỏng 11,5 mm, trông sang trọng và mạnh mẽ. Máy được tích hợp máy chơi nhạc, camera và hỗ trợ Bluetooth. Đây là sự thay thế lý tưởng cho phiên bản siêu mỏng V3.
Với kích thước 113,5 x 49 x 11,5 mm, nặng 96 g, L7 mỏng hơn phiên bản được mệnh danh là “siêu mỏng” V3 tới 2,4 mm. Khác với V3, L7 là điện thoại dạng thanh kẹo (bar), nên có thể khẳng định rằng Motorola L7 là một trong những điện thoại “bar” mỏng nhất trên thị trường hiện nay. Các đối thủ xứng tầm với nó chỉ có Motorola L6 “đàn em” và N412i của NEC.

Thân máy, được chế tạo bằng hỗn hợp kính và plastic , trông tương đối chắc chắn. Màn hình TFT LCD 1,9 inch, độ phân giải 176 x 220 pixel, 262.000 màu trông khá ấn tượng. Tuy nhiên, màn hình chiếm 50% thân máy, dễ bắt bụi.

Bàn phím nhạy với các số nổi lên thay vì “chìm” xuống dưới và đèn nền màu xanh giống hệt V3. Tuy nhiên, joystick 5 chiều hơi nhỏ, không thích hợp với việc chơi game.

L7 có một số nút hai bên thân máy để điều chỉnh âm lượng, truy cập danh mục nhạc MP3 và bộ trình duyệt web. Motorola vẫn giữ nguyên cổng mini-USB như L6 và V3 để kết nối máy với máy tính, cắm tai nghe và sạc pin.

Motorola-L7-Motorola-L7-zin-Motorola-L7-chinh-hang-Motorola-L7-dep (2)

Mặc dù Motorola đã dùng loại kính chịu lực để chế tạo ống kính camera choMotorola L7, song phiên bản này vẫn phải “chịu đựng” một vấn đề như V3: độ phân giải camera chỉ đạt 0,3 Megapixel. So với phần lớn điện thoại chụp hình mới ra, những bức ảnh 640 x 480 pixel do L7 trông mờ và mất chi tiết. Nếu là người quan tâm đến chất lượng ảnh, bạn nên tìm mua Razr V3i hoặc Razr V3x.

Tuy nhiên, độ phân giải thấp của camera được bù trừ bởi những chức năng biên tập ảnh như hiệu ứng màu (màu, đen trắng, giả cổ và âm bản), chức năng thay đổi độ tương phản và chế độ chụp hẹn giờ. Máy cũng có thể quay video ở độ phân giải 176 x 144 pixel, nhưng độ dài tối đa của mỗi clip chỉ đạt 30 giây.

Với Motorola L7, người sử dụng sẽ không phải lo về khả năng lưu trữ, ngay cả khi máy chỉ có 11 MB dung lượng bộ nhớ trong. Giống như nhiều điện thoại Motorola mới ra gần đây, máy dùng thẻ nhớ TransFlash với dung lượng tối đa hiện đã đạt tới 512 MB. Trong số phụ kiện kèm theo máy có thẻ nhớ microSD 128 MB.

Bộ phận tận dụng tốt nhất khả năng lưu trữ lớn là chương trình Digital Audio Player tương thích với định dạng âm thanh MP3, cho phép thưởng thức những giai điệu với âm thanh to, rõ qua cặp loa đa âm 22 KHz. Những người thích các chương trình FM sẽ thất vọng, vì L7 không có khả năng bắt sóng FM.

Motorola-L7-Motorola-L7-zin-Motorola-L7-chinh-hang-Motorola-L7-dep (1)

Cùng với các tiện ích quản lý thông tin cá nhân (PIM), L7 được hỗ trợ Bluetooth Class 2, GPRS Class 10, WAP 2.0 và có khả năng đồng bộ dữ liệu với máy tính thông qua cáp USB. Người sử dụng cũng có thể thiết lập cấu hình để kiểm tra tài khoản e-mail POP3 và SMTP. Hai trò chơi J2ME trên máy – Asphalt Urban GT và Football – cho thấy bạn có thể tải thêm các trò chơi Java về.

Phiên bản này cũng được hỗ trợ công nghệ Push-To-Talk, Wireless Village (để truy cập tới các chương trình chat phổ biến như AOL, ICQ, Yahoo và MSN) và công nghệ màn hình Screen3 (cho phép xem tin tức, thông tin thời tiết…) trên một dải màu chạy liên tục phía dưới màn hình).

Không có gì phải phàn nàn về chất lượng bắt sóng cũng như âm thanh của Motorola L7. Pin Lithium-Ion 820 mAh cho thời gian sử dụng trung bình là 4 ngày, tất nhiên là thời gian đó giảm mạnh khi chơi nhạc và kết nối Bluetooth thường xuyên.

by quanly12

QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY