Motorola V8 | Mua bán sữa chứa Motorola V8

Phiên bản GSM của Razr2, Razr2 Motorola V8  được phát hành vào tháng bảy năm 2007 trên toàn thế giới. Tính đến ngày 15 tháng 10 năm 2007, T-Mobile đã cung cấp phần cứng Motorola V8. Nó có 420 MB bộ nhớ ban ngày, nhưng 2  GB trên phiên bản bộ nhớ đồng quản trị cũng đã được phát hành. Nó cũng có tính năng EDGE , một bộ xử lý 500 MHz và một “QVGA màn hình ngoài 2.0 với các nút cảm ứng cho phép người dùng chơi nhạc thông qua các màn hình này mà không cần mở máy.

Razr2 Motorola V8 chạy Motomagx nền tảng hoạt động, dựa trên MontaVista Linux OS chứ không phải là điện thoại Motorola trước hệ điều hành được gọi là P2K (dựa trên đa năng Real-Time điều hành ). Motomagx giao diện người dùng đã được tùy biến nhiều hơn và thân thiện hơn quá khứ của Motorola cung cấp.

Một phiên bản Luxury Edition của thiết bị này đã được phát hành trong thời gian cho kỳ nghỉ lễ năm 2007 gồm 18k điểm nhấn mạ vàng và mềm mại trở lại con rắn da như thế nào.

Khu vực quảng cáo

Motorola dường như không có dấu hiệu từ bỏ việc sử dụng vô tận của CPTL LTTRS để đặt tên điện thoại của mình, cũng không phải bỏ học tên RAZR thường xuyên xuất hiện. Ở đây có nhiều quảng cáo Motorola MOTORAZR2 V8, một vỏ sò, bốn băng tần, phẳng điện thoại keyboarded mà T-Mobile, O2 và Orange đều chào mời từ miễn phí tùy thuộc vào sự lựa chọn thuế quan của bạn.

Đây là một thiết bị cầm tay mỏng của Motorola. Chỉ cần 11.9mm mỏng, để được chính xác, mà là khá tốt sẽ cho một điện thoại vỏ sò. Nó là cao một chút ở 103mm khi đóng cửa và một 185mm rất cao lêu nghêu với ngao mở ra, cũng như là khá rộng tại 53mm. Tôi đã có bàn tay khá nhỏ và tôi thấy nó một chút khó khăn khi phải căng tất cả các vòng cách các phím số và nhận được cho tất cả các nút mà không gọi cả hai tay vào chơi.

Mở một điện thoại bàn không phải là một vấn đề. Tôi có thể đẩy một ngón tay hoặc ngón tay cái giữa hai phần một cách dễ dàng. Nhưng khi đóng nó, tôi lại tìm thấy cả hai tay đã được lý tưởng cần thiết.

Trong khi tôi đang đối phó với thái sử dụng cho phép xem xét các khía cạnh bên trong của điện thoại này. Tôi đã nói rằng bình thường Motorola số phẳng pad là ở đây. Tôi sử dụng để tìm thấy những khó khăn để sử dụng, nhưng Moto đã làm việc tốt trên khía cạnh này của thiết bị cầm tay của mình và hóa thân này là xúc giác, với mỗi phím buồn một chút khi bạn đẩy nó. Thực tế là toàn bộ khu vực trọng điểm là rất lớn giúp, và bao gồm các nút điều hướng và các phím tắt.

Motorola V8-Motorola V8-zin-vo-Motorola V8-Motorola V8-chinhphang (2 (7)

Các màu xanh / màu xám của chiếc điện thoại này là khá hấp dẫn, nhưng nó không phải là bắt mắt mà những kết thúc bằng kim loại một lần được. Có quá nhiều điện thoại di động tương tự nhìn xung quanh. Và mặt trước sáng bóng của điện thoại thu hút dấu vân tay bẩn thỉu khá dễ dàng.

Gì lấy sự chú ý là màn hình phía trước lớn. Tại 2 inch đường chéo nó betters màn hình của một số điện thoại di động dạng thanh khá tốt cho kích thước. Của 262.000 màu sắc được hoan nghênh quá. Màn hình chính đo 2.2 inch góc vào góc và cũng cung cấp 262.000 màu. Đó là sắc nét, tươi sáng và hoàn toàn chấp nhận được.

 

Sau ba năm dài chờ đợi, chúng tôi phải đối mặt với sự kế thừa RAZR Motorola V3: mỏng và tinh tế Motorola RAZR2 Motorola V8. Thể thao trong một chiếc áo khoác kim loại đầy đủ với màu sắc gradating của màu xám ngọc trai đen tối, RAZR2 V8 được thực hiện để gây ấn tượng. Với hai màn hình chất lượng cao với độ phân giải QVGA, cộng thêm hỗ trợ GSM bốn băng tần, máy ảnh hai megapixel và âm thanh stereo Bluetooth, đó là một chiếc điện thoại có cung cấp chức năng bên cạnh phong cách. Như chúng ta đang viết bài đánh giá này, top-of-the-hóa đơn RAZR2 V8 Luxury edition là trên đường tới các kệ quá, với một cơ thể mạ vàng và mềm rắn-da-giống như trở lại cho những người thích cuộc gọi của họ với một chút quyến rũ kỳ lạ. Tham gia chúng tôi trên đánh giá này như chúng tôi khám phá những gì Motorola RAZR2 V8 là tất cả về.

Motorola V8

Motorola RAZR đã là một trong những điện thoại di động chính phổ biến nhất trong những năm gần đây. Motorola hiện đã tăng cường các fliptop để thu hút khán giả thậm chí còn rộng hơn, đặc biệt là những người hâm mộ âm nhạc. Nó vẫn sẽ không thổi đi điện thoại thông minh mà bạn yêu thích, nhưng xử lý trơn tru của nó, kích thước nhỏ gọn và khả năng bộ nhớ thêm vào làm cho MOTORAZR2 V8 một đối thủ rắn.

Cũng giống như bản gốc, Motorola V8 là một mỏng, fliptop hình chữ nhật, ít hơn một tổng dày nửa inch. A, phẳng pad tròn nhỏ di chuyển bạn xung quanh các menu, và pad được bao quanh bởi sáu nút: từ đầu, có hai nút tùy chọn trình đơn, một truy cập internet phím nhanh, một backspace, và bắt đầu tiêu chuẩn (màu xanh) và hủy bỏ (màu đỏ) nút. Như với hầu hết các model Motorola, giữ nút màu đỏ sẽ bật điện thoại hoặc tắt. Bàn phím thực tế là bằng phẳng, nút tách số hầu như không thể nhận thấy được bằng mắt thường, nhưng quay số vẫn còn lạ trực quan – có lẽ là bởi vì chúng ta quá quen với việc thiết lập MOTORAZR. Trong thực tế, chỉ cần hình ảnh một MOTORAZR toàn màu đen trên một chế độ ăn uống và bạn sẽ đã biết những gì các mô hình mới như thế nào.
Mọi thứ đều đơn giản ở hai bên của điện thoại.

Motorola V8-Motorola V8-zin-vo-Motorola V8-Motorola V8-chinhphang (2 (2)

Ở bên trái là hai tab âm lượng lên và xuống và một phím nóng để chuyển đến thư viện nhạc. Bên phải là một tùy chọn nút lệnh bằng giọng nói. Đóng điện thoại và bạn sẽ thấy một màn hình đầy màu sắc với thời gian. Ngay phía trên nó là một ống kính máy ảnh không dễ thấy.

Vì là một điện thoại thông minh, các Motorola V8 đi kèm với một thặng dư tuyệt vời của công cụ. Có nhiều dây (cắm tường, USB và tai nghe), một đĩa CD phần mềm, một túi bảo vệ mượt, một số tài liệu quảng cáo (đối với Napster, 20 phim Century Fox và nhiều dịch vụ T-Mobile) và một hướng dẫn ba lần độ dày của điện thoại . May mắn thay, như với bản gốc, điều này là khá đơn giản.

Các đĩa CD bao gồm chỉ có Windows Media Player 11, một cái gì đó có thể bạn đã có. (Đó là khả năng là một bản cập nhật Mac tương thích sẽ được gửi qua trang web. (Kiểm tra này trang web của Motorola cho biết thêm thông tin.) Nó mất khoảng mười phút để cài đặt trên máy tính. Dùng dây USB, cắm vào MOTORAZR2 V8 và, một khi máy tính nhận ra thiết bị, Windows Media Player sẽ tự động tìm kiếm các máy tính cho các bài hát tương thích (bao gồm Windows, Apple và các định dạng chính khác). Sau khi thiết lập một danh sách, bạn chỉ cần kéo và thả các bài hát ưa thích của bạn bên dưới biểu tượng MOTORAZR2 V8 động. Nhấn “Sync” và các bài hát sẽ được chuyển giao. Mỗi bài hát mất khoảng hai giây để di chuyển vào điện thoại.

Motorola V8-Motorola V8-zin-vo-Motorola V8-Motorola V8-chinhphang (2 (3)

Các thiết lập âm nhạc, trong một từ, là tuyệt vời. Nhấn phím nghe nhạc nhanh chóng và một danh sách hiện tại của thư viện âm nhạc được hiển thị. Nó được tổ chức bởi các thể loại và các yếu tố khác. Chọn một bài hát, sau đó sử dụng các phím định hướng để chơi / tạm dừng, chuyển tiếp, đảo ngược hoặc dừng lại. Đóng hàng đầu và màn hình trên không trở thành một màn hình cảm ứng iPhone kiểu hạn chế: nhấn vào nút tương ứng để điều khiển âm nhạc. Ấn tượng nhất là âm thanh, trong đó, thẳng thắn, là một trong những điện thoại nghe nhạc tốt nhất bao giờ nghe nói trong thời gian gần đây. Đặt nó trong một văn phòng nhỏ và những người hàng xóm có thể bắt đầu phàn nàn về tiếng ồn. Khối lượng là rất tốt, nhưng rõ ràng là sắc nét ở mọi cấp độ. (Rock, rap và blues âm nhạc có vẻ như nhau tuyệt vời.) Các tai nghe bao gồm có mềm, nắp êm ái và một nút để điều khiển âm nhạc cũng như hét lệnh bằng giọng nói.

Motorola V8-Motorola V8-zin-vo-Motorola V8-Motorola V8-chinhphang (2 (5)

Âm nhạc sang một bên, điều này là khá nhiều những gì người ta mong đợi từ một bản cập nhật Motorola V8. Camera 2 Megapixel là dễ sử dụng và, bởi vì nó không có đèn flash, có phần nổi hạt. Màn hình điện thoại thực tế là một chút nhiều màu sắc hơn so với mô hình trước đó, trong đó có thể giúp cho hình ảnh trông tốt hơn so với thực tế. Việc truy cập web T-Mobile hướng là nhanh chóng và hiệu quả.

Motorola V8 đi kèm với 2 GB bộ nhớ trong – khoảng một nửa khả năng của iPod Nano nhỏ nhất – vì vậy nó sẽ có thể để xử lý các nhu cầu âm nhạc điện thoại trung bình.

Motorola V8-Motorola V8-zin-vo-Motorola V8-Motorola V8-chinhphang (2 (6)

Các Motorola V8 là một điện thoại vững chắc cho bất kỳ người yêu âm nhạc hoặc người hâm mộ của MOTORAZR gốc. Những người đang tìm cho một bước nhảy vọt cách mạng phi thường trong công nghệ điện thoại nên tìm nơi khác, và thậm chí cả những người hâm mộ nên tận dụng lợi thế của việc giảm giá trước khi giá quay trở về với $ 400 USD – một cái gì đó điện thoại này là không có giá trị. Quibbles sang một bên, bạn sẽ khó ép để tìm một người sử dụng điện thoại nghe nhạc thân thiện hơn về chất lượng này.

Ưu điểm Motorola V8 :

• Đại cài đặt âm thanh và chất lượng
• Dễ sử dụng
• Thực hành, cũng nghĩ ra màn hình cảm ứng
• 2GB bộ nhớ trong

Nhược điểm Motorola V8:

• Ngoài âm nhạc, khá bình thường
• Đắt mà không giảm giá
Màn hình phía trước nói trên có thể hiển thị các tin nhắn văn bản, mà không phải là bất thường. Tuy nhiên, bởi vì nó là rất lớn, có thể thấy hầu như tất cả của một toàn nhắn 160 kí tự. Bạn có thể di chuyển qua các tin nhắn mà không hoàn toàn hiển thị bằng cách sử dụng rocker gắn bên trái mà đôi như là một nút âm lượng, và kết hợp với một chìa khóa phụ có thể gửi trả lời nhanh chóng sử dụng một trong nhiều văn bản được xác định trước mà không cần mở lật.

Motorola V8-Motorola V8-zin-vo-Motorola V8-Motorola V8-chinhphang (2 (8)

Khi bạn đang nghe nhạc màn hình bên ngoài cung cấp một số điều khiển cảm ứng được thiết kế để giúp bạn quản lý phát lại. Bạn có thể tạm dừng / phát và quay trở lại và chuyển tiếp thông qua các bài hát. Khi bạn chạm vào một touch-nút điện thoại cung cấp một rung động bao giờ nên nhẹ để cho bạn biết bạn đã thực hiện liên lạc. Đó là một điều nhỏ, nhưng hữu ích. Các thông tin phản hồi là gần giống như cách nhấn phím thực.

Khả năng chơi nhạc của chiếc điện thoại Motorola V8 này có lẽ là điểm bán hàng chính của nó. Nó đồng bộ với Windows Media Player và điện thoại có 512MB bộ được xây dựng trong bộ nhớ để lưu trữ các giai điệu. Không có gì sai với chất lượng phát lại, mà tôi tìm thấy là tốt cho một điện thoại di động là. Nó cũng sẽ gửi cho các giai điệu với tai nghe stereo Bluetooth.

Motorola V8-Motorola V8-zin-vo-Motorola V8-Motorola V8-chinhphang (2 (9)

Nhưng tất cả không phải là màu hồng. Tại trang web của Motorola tuyên bố điện thoại sẽ cung cấp khoảng 11 giờ nghe nhạc. Thử nghiệm của tôi có khoảng một nửa con đường đó với một chút nhiều hơn năm giờ của âm nhạc thông qua loa của điện thoại từ một lần sạc đầy pin.

Cái gì mà một, trong cửa hàng phiên bản cập nhật sẽ không giải quyết là thiếu sự hỗ trợ đèn flash thẻ nhớ. Điều này có nghĩa là điện thoại Motorola V8 được maxed ra tại 512MB đó, được chia sẻ trên tất cả các loại dữ liệu – không chỉ là âm nhạc. Cũng như hạn chế bộ nhớ thiếu một khe cắm đèn flash có nghĩa là để có được những giai điệu vào RAZR2 V8 bạn phải hoặc tải chúng qua không khí hoặc kết nối điện thoại với máy tính của bạn.

Ống kính cho camera tích hợp 2 megapixel ở mặt trước của vỏ và bạn có thể sử dụng màn hình phía trước để khung ảnh của chính mình. Mở lật và màn hình chính được sử dụng để khung ảnh hướng ra bên ngoài.

Motorola V8-Motorola V8-zin-vo-Motorola V8-Motorola V8-chinhphang (2 (4)

Chất lượng hình ảnh thực sự Motorola V8 là khá tốt nếu bạn chụp ảnh bên ngoài. ảnh mẫu của tôi đã được thực hiện vào một ngày khá khắc nghiệt về ánh sáng tự nhiên, và ống kính được quản lý để nắm bắt rất nhiều chi tiết. Nó sao chép các màu sắc của cây phong xa hoa tốt quá.

Trong nhà, tuy nhiên, hiệu suất của điện thoại này là rất nghèo. bắn tiêu chuẩn của tôi về các món ăn có màu, chụp dưới ánh sáng gia đình bình thường với điện thoại vào cài đặt tự động của nó, giao hợp lý cũng như xa như các món ăn chính là có liên quan, nhưng màu nền trắng là quá hồng.

Motorola V8-Motorola V8-Zin-vo-Motorola V8-Motorola V8-chinhphang (2 (22)

Ngoài các ứng dụng đã được ghi nhận điện thoại này bao gồm khả năng email, lịch, việc cần làm, đồng hồ báo thức với ba thiết lập thời gian riêng biệt, đồng hồ thế giới, máy tính, notepad, ghi âm giọng nói và một vài trò chơi – một bản sao Tetris và một pin mười trò chơi bowling.

Màn hình phía trước là một niềm vui và tôi thậm chí đã về với các điều khiển cảm ứng của nó, nhưng sự vắng mặt của bộ nhớ hỗ trợ đèn flash thực sự cản trở thông tin phát lại âm nhạc của điện thoại di động Motorola V8 này.

by quanly12

QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY