Nokia 8800 Gold Arte – kết nối quan hệ hướng đến thành công

Chúng ta đang bước đi trong “Thời đại kết nối”. Muốn hội nhập thì việc biết đến các kỹ năng giao tiếp – xây dựng mối quan hệ – một trong những điều vô cùng quan trọng bạn nhất định không được bỏ qua. Vậy làm thế nào để xây dựng được các mối quan hệ tốt? Mọi điều sẽ trở nên đơn giản khi sở hữu chiếc Nokia 8800. Vậy tại sao lại như vậy, hãy cùng shop Điện thoại cổ – KỲ LÂN LUXURY tìm hiểu nhé!

nokia-8800-gold-arte-sieu-pham-hiem-gap-95-percentage-27

Phần lớn mọi người đều mong muốn gây dựng được mối quan hệ tốt với ai đó chỉ trong vài giây đầu tiên tiếp xúc. Vậy tại sao không lựa chọn những món đồ tinh tế không quá phô trương nhỉ. Sở hữu trên tay chiếc điện thoại Nokia 8800 thì bạn không cần phải sắm các món đồ trang sức đắt tiền trên người làm gì nữa. Chính điều này đã giúp buổi mặt đầu tiên được 50% thành công rồi.

Khu vực quảng cáo

Sau khi đã tạo dựng được mối quan hệ thì tiếp theo là phải phát triển nó. Việc phát triển nó đơn giản cũng không kém. Hãy tặng cho sếp của bạn một chiếc Nokia 8800 Gold Arte mới cứng để thể hiện sự coi trọng của bạn đối với sếp như thế nào. Và rồi từ đó nâng cấp mối quan hệ thêm bền vững hơn.

nokia-8800-gold-arte-sieu-pham-hiem-gap-95-percentage-9

Đó là đối với người có địa vị nhất định còn đối với những người chưa có thì bạn nên làm thế nào? Hãy nghe shop Điện thoại cổ kể cho nghe nhé:

Chuyện là Lân có một người bạn cũ là nhân viên kinh doanh của một công ty khác lớn. Gần đây anh quan sát thấy sếp thường xuyên gặp khó khăn trong việc sử dụng dòng smartphone nhưng người có tuổi mà xài các dòng máy cảm ứng sẽ gặp khó khăn về vấn đề giao tiếp cũng như thể hiện bản thân mình.

nokia-8800-gold-arte-sieu-pham-hiem-gap-95-percentage-16

Mà anh lại hay biết sắp tới là sinh nhật sếp, các nhân viên trong công ty rục rịch quà cáp tìm hiểu sở thích của sếp để có thể lựa chọn một món quà phù hợp có thể lấy long được sếp. Thế là người bạn của Lân đã tìm đến Lân và hỏi mua chiếc 8800 Gold Arte và nhờ bọc quà cẩn thận tặng sếp. Món quà này được sếp của anh rất thích bởi nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của sếp mà đổi lại còn bền theo thời gian.

nokia-8800-gold-arte-sieu-pham-hiem-gap-95-percentage-26

Vài tháng sau, công ty nhận một dự án lớn, sau khi cân nhắc, sếp quyết định giao cho anh. Xét về năng lực, anh chắc chưa sánh bằng nhiều cái tên khác cùng phòng, nhưng xét về cái tâm, sự nhanh nhạy trong quan sát, giải quyết công việc, hay làm việc giữa người với người, anh được có “điểm cộng”.

Và điều bất ngờ là sau vài tháng sau, anh đã được sếp bổ nhiệm lên làm trưởng phòng. Vậy đấy cách xây dựng và phát triển một mối quan hệ không khó đúng không ạ. Và nó càng dễ dàng khi bạn sở hữu một chiếc Nokia 8800 hay chiếc Vertu đẳng cấp, sang trọng.

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/nokia-8800-gold-artr-zin-dep-sieu-pham-95-hiem-gap-tren-doi

https://kylanluxury.com/buoc-di-thuc-thoi-trong-viec-thay-doi-he-dieu-hanh-cua-thuong-hieu-vertu

by Điện Thoại Cổ A Pin

QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY