PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI VERTU CÙNG VỚI NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ DÙNG VERTU

Vertu – là một thương hiệu điện thoại vô cùng sang trọng và đẳng cấp của hãng Vertu. Vertu như một chiếc máy thông hành cho sự giàu có cho nên nó được đánh giá là biểu tượng của sự giàu sang và hoàn hảo. Sở hữu những đỉnh cao của phụ kiện, linh kiện đi kèm nhưng bởi thiết kế của hãng quá siêu đẳng cấp nên giá thành của nó cũng khá đắt. Thấu hiểu điều đó, bài viết dưới đây của shop Điện thoại cổ – KỲ LÂN LUXURY xin giới thiệu với khách hàng về phụ kiện Vertu cùng với các điều bạn nên biết khi mua Vertu nhé!

phu-kien-vertu-va-nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-mua-05efed39-8a90-4964-b640-89a84bcf3a2a

Độ hoàn thiện của các món phụ kiện Vertu

Khu vực quảng cáo

vertu-signature-s-navy-alligator-1

Với Vertu thì độ hoàn thiện và chất lượng của từng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Sở hữu quy tình chế tác vô cùng tỷ mỉ, kỹ lưỡng và chuyên nghiệp của đội ngũ thợ thủ công. Mức độ thẩm mỹ luôn đạt ở mức hoàn hảo nhất. Cho nên ở thời điểm hiện nay thì nó được xem là một món phụ kiện thể hiện được sự đẳng cấp, sang trọng vượt trội. Tuy nhiên trên thị trường vẫn còn những sản phẩm Vertu nhái, Vertu giả cho nên bạn cần phải xem xét, kiểm tra chất lượng mẫu mã khi mua sản phẩm.

Chứng nhận và tem niêm phong của máy

Ở các món phụ kiện Vertu thì hầu hết tất cả sản phẩm đều được dán tem chính hãng ở từng sản phẩm. Ngoài ra những ký hiệu đặc trưng ở trên đó cũng được thiết kế, in nổi rõ ràng và chi tiết nhất đến với khách hàng.

vertu-signature-s-bespoke-edition-den-tu-chau-au-4

 

Bạn chỉ cần nhìn vào và cảm nhận, phân biệt được đâu là hàng nhái, đâu là hàng thật. Đây cũng chính là điểm vô cùng khác biệt giữa các nhóm linh kiện, phụ kiện giả và nhái.

Các chế độ bảo hành của Vertu chính hãng

Tất cả các dòng sản phẩm của Vertu đều là những mặt hàng dành riêng cho giới doanh nhân, đại gia. Cho nên chế độ bảo hành của máy hay các phụ kiện đi kèm đều được hãng đặc biệt quan tâm. Tất cả đều được bảo hành trên toàn cầu theo chính sách của hãng trong suốt thời gian mua hàng ở shop.

vertu-ascent-x-ceramic-ferrari-red-limited-edition-8

Ngoài ra khi các phụ kiện, linh kiện được chế tạo riêng thì nó đều được bảo hành ở đơn vị chế tác. Hay có thể nói cách khác tất cả những gì lê quan đến dòng máy Vertu đều được bảo hành toàn diện và toàn cầu mà không phải hãng điện thoại nào cũng được nhận điều đó.

Trên đây là bài giới thiệu về các phụ kiện Vertu đi kèm với những điều khách hàng còn chưa biết về thương hiệu điện thoại này. Mong rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng trong việc tìm kiếm một sản phẩm phù hợp với mình nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/phu-kien-vertu-va-nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-mua

by Điện Thoại Cổ A Pin

QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY