Motorola V8 | Mua bán sữa chứa Motorola V8

Motorola-V8-Motorola-V8-zin-vo-Motorola-V8-Motorola-V8-chinhphang  (2 (7)

Phiên bản GSM của Razr2, Razr2 Motorola V8  được phát hành vào tháng bảy năm 2007 trên toàn thế giới. Tính đến ngày 15 tháng 10 năm 2007, T-Mobile đã cung cấp phần cứng Motorola V8. Nó có 420 MB bộ nhớ ban ngày, nhưng 2  GB trên phiên bản bộ nhớ đồng quản trị cũng đã được phát hành. Nó cũng có tính năng EDGE , một bộ xử lý 500 MHz và một “QVGA màn hình ngoài 2.0 với các nút cảm ứng cho phép người dùng chơi nhạc thông qua các màn hình này mà không cần mở máy.

Razr2 Motorola V8 chạy Motomagx nền tảng hoạt động, dựa trên MontaVista Linux OS chứ không phải là điện thoại Motorola trước hệ điều hành được gọi là P2K (dựa trên đa năng Real-Time điều hành ). Motomagx giao diện người dùng đã được tùy biến nhiều hơn và thân thiện hơn quá khứ của Motorola cung cấp.

Một phiên bản Luxury Edition của thiết bị này đã được phát hành trong thời gian cho kỳ nghỉ lễ năm 2007 gồm 18k điểm nhấn mạ vàng và mềm mại trở lại con rắn da như thế nào.

Motorola dường như không có dấu hiệu từ bỏ việc sử dụng vô tận của CPTL LTTRS để đặt tên điện thoại của mình, cũng không phải bỏ học tên RAZR thường xuyên xuất hiện. Ở đây có nhiều quảng cáo Motorola MOTORAZR2 V8, một vỏ sò, bốn băng tần, phẳng điện thoại keyboarded mà T-Mobile, O2 và Orange đều chào mời từ miễn phí tùy thuộc vào sự lựa chọn thuế quan của bạn.

Đây là một thiết bị cầm tay mỏng của Motorola. Chỉ cần 11.9mm mỏng, để được chính xác, mà là khá tốt sẽ cho một điện thoại vỏ sò. Nó là cao một chút ở 103mm khi đóng cửa và một 185mm rất cao lêu nghêu với ngao mở ra, cũng như là khá rộng tại 53mm. Tôi đã có bàn tay khá nhỏ và tôi thấy nó một chút khó khăn khi phải căng tất cả các vòng cách các phím số và nhận được cho tất cả các nút mà không gọi cả hai tay vào chơi.

Mở một điện thoại bàn không phải là một vấn đề. Tôi có thể đẩy một ngón tay hoặc ngón tay cái giữa hai phần một cách dễ dàng. Nhưng khi đóng nó, tôi lại tìm thấy cả hai tay đã được lý tưởng cần thiết.

Trong khi tôi đang đối phó với thái sử dụng cho phép xem xét các khía cạnh bên trong của điện thoại này. Tôi đã nói rằng bình thường Motorola số phẳng pad là ở đây. Tôi sử dụng để tìm thấy những khó khăn để sử dụng, nhưng Moto đã làm việc tốt trên khía cạnh này của thiết bị cầm tay của mình và hóa thân này là xúc giác, với mỗi phím buồn một chút khi bạn đẩy nó. Thực tế là toàn bộ khu vực trọng điểm là rất lớn giúp, và bao gồm các nút điều hướng và các phím tắt.

Motorola V8-Motorola V8-zin-vo-Motorola V8-Motorola V8-chinhphang (2 (7)

Các màu xanh / màu xám của chiếc điện thoại này là khá hấp dẫn, nhưng nó không phải là bắt mắt mà những kết thúc bằng kim loại một lần được. Có quá nhiều điện thoại di động tương tự nhìn xung quanh. Và mặt trước sáng bóng của điện thoại thu hút dấu vân tay bẩn thỉu khá dễ dàng.

Gì lấy sự chú ý là màn hình phía trước lớn. Tại 2 inch đường chéo nó betters màn hình của một số điện thoại di động dạng thanh khá tốt cho kích thước. Của 262.000 màu sắc được hoan nghênh quá. Màn hình chính đo 2.2 inch góc vào góc và cũng cung cấp 262.000 màu. Đó là sắc nét, tươi sáng và hoàn toàn chấp nhận được.

 

Sau ba năm dài chờ đợi, chúng tôi phải đối mặt với sự kế thừa RAZR Motorola V3: mỏng và tinh tế Motorola RAZR2 Motorola V8. Thể thao trong một chiếc áo khoác kim loại đầy đủ với màu sắc gradating của màu xám ngọc trai đen tối, RAZR2 V8 được thực hiện để gây ấn tượng. Với hai màn hình chất lượng cao với độ phân giải QVGA, cộng thêm hỗ trợ GSM bốn băng tần, máy ảnh hai megapixel và âm thanh stereo Bluetooth, đó là một chiếc điện thoại có cung cấp chức năng bên cạnh phong cách. Như chúng ta đang viết bài đánh giá này, top-of-the-hóa đơn RAZR2 V8 Luxury edition là trên đường tới các kệ quá, với một cơ thể mạ vàng và mềm rắn-da-giống như trở lại cho những người thích cuộc gọi của họ với một chút quyến rũ kỳ lạ. Tham gia chúng tôi trên đánh giá này như chúng tôi khám phá những gì Motorola RAZR2 V8 là tất cả về.

Motorola V8

Motorola RAZR đã là một trong những điện thoại di động chính phổ biến nhất trong những năm gần đây. Motorola hiện đã tăng cường các fliptop để thu hút khán giả thậm chí còn rộng hơn, đặc biệt là những người hâm mộ âm nhạc. Nó vẫn sẽ không thổi đi điện thoại thông minh mà bạn yêu thích, nhưng xử lý trơn tru của nó, kích thước nhỏ gọn và khả năng bộ nhớ thêm vào làm cho MOTORAZR2 V8 một đối thủ rắn.

Cũng giống như bản gốc, Motorola V8 là một mỏng, fliptop hình chữ nhật, ít hơn một tổng dày nửa inch. A, phẳng pad tròn nhỏ di chuyển bạn xung quanh các menu, và pad được bao quanh bởi sáu nút: từ đầu, có hai nút tùy chọn trình đơn, một truy cập internet phím nhanh, một backspace, và bắt đầu tiêu chuẩn (màu xanh) và hủy bỏ (màu đỏ) nút. Như với hầu hết các model Motorola, giữ nút màu đỏ sẽ bật điện thoại hoặc tắt. Bàn phím thực tế là bằng phẳng, nút tách số hầu như không thể nhận thấy được bằng mắt thường, nhưng quay số vẫn còn lạ trực quan – có lẽ là bởi vì chúng ta quá quen với việc thiết lập MOTORAZR. Trong thực tế, chỉ cần hình ảnh một MOTORAZR toàn màu đen trên một chế độ ăn uống và bạn sẽ đã biết những gì các mô hình mới như thế nào.
Mọi thứ đều đơn giản ở hai bên của điện thoại.

Motorola V8-Motorola V8-zin-vo-Motorola V8-Motorola V8-chinhphang (2 (2)

Ở bên trái là hai tab âm lượng lên và xuống và một phím nóng để chuyển đến thư viện nhạc. Bên phải là một tùy chọn nút lệnh bằng giọng nói. Đóng điện thoại và bạn sẽ thấy một màn hình đầy màu sắc với thời gian. Ngay phía trên nó là một ống kính máy ảnh không dễ thấy.

Vì là một điện thoại thông minh, các Motorola V8 đi kèm với một thặng dư tuyệt vời của công cụ. Có nhiều dây (cắm tường, USB và tai nghe), một đĩa CD phần mềm, một túi bảo vệ mượt, một số tài liệu quảng cáo (đối với Napster, 20 phim Century Fox và nhiều dịch vụ T-Mobile) và một hướng dẫn ba lần độ dày của điện thoại . May mắn thay, như với bản gốc, điều này là khá đơn giản.

Các đĩa CD bao gồm chỉ có Windows Media Player 11, một cái gì đó có thể bạn đã có. (Đó là khả năng là một bản cập nhật Mac tương thích sẽ được gửi qua trang web. (Kiểm tra này trang web của Motorola cho biết thêm thông tin.) Nó mất khoảng mười phút để cài đặt trên máy tính. Dùng dây USB, cắm vào MOTORAZR2 V8 và, một khi máy tính nhận ra thiết bị, Windows Media Player sẽ tự động tìm kiếm các máy tính cho các bài hát tương thích (bao gồm Windows, Apple và các định dạng chính khác). Sau khi thiết lập một danh sách, bạn chỉ cần kéo và thả các bài hát ưa thích của bạn bên dưới biểu tượng MOTORAZR2 V8 động. Nhấn “Sync” và các bài hát sẽ được chuyển giao. Mỗi bài hát mất khoảng hai giây để di chuyển vào điện thoại.

Motorola V8-Motorola V8-zin-vo-Motorola V8-Motorola V8-chinhphang (2 (3)

Các thiết lập âm nhạc, trong một từ, là tuyệt vời. Nhấn phím nghe nhạc nhanh chóng và một danh sách hiện tại của thư viện âm nhạc được hiển thị. Nó được tổ chức bởi các thể loại và các yếu tố khác. Chọn một bài hát, sau đó sử dụng các phím định hướng để chơi / tạm dừng, chuyển tiếp, đảo ngược hoặc dừng lại. Đóng hàng đầu và màn hình trên không trở thành một màn hình cảm ứng iPhone kiểu hạn chế: nhấn vào nút tương ứng để điều khiển âm nhạc. Ấn tượng nhất là âm thanh, trong đó, thẳng thắn, là một trong những điện thoại nghe nhạc tốt nhất bao giờ nghe nói trong thời gian gần đây. Đặt nó trong một văn phòng nhỏ và những người hàng xóm có thể bắt đầu phàn nàn về tiếng ồn. Khối lượng là rất tốt, nhưng rõ ràng là sắc nét ở mọi cấp độ. (Rock, rap và blues âm nhạc có vẻ như nhau tuyệt vời.) Các tai nghe bao gồm có mềm, nắp êm ái và một nút để điều khiển âm nhạc cũng như hét lệnh bằng giọng nói.

Motorola V8-Motorola V8-zin-vo-Motorola V8-Motorola V8-chinhphang (2 (5)

Âm nhạc sang một bên, điều này là khá nhiều những gì người ta mong đợi từ một bản cập nhật Motorola V8. Camera 2 Megapixel là dễ sử dụng và, bởi vì nó không có đèn flash, có phần nổi hạt. Màn hình điện thoại thực tế là một chút nhiều màu sắc hơn so với mô hình trước đó, trong đó có thể giúp cho hình ảnh trông tốt hơn so với thực tế. Việc truy cập web T-Mobile hướng là nhanh chóng và hiệu quả.

Motorola V8 đi kèm với 2 GB bộ nhớ trong – khoảng một nửa khả năng của iPod Nano nhỏ nhất – vì vậy nó sẽ có thể để xử lý các nhu cầu âm nhạc điện thoại trung bình.

Motorola V8-Motorola V8-zin-vo-Motorola V8-Motorola V8-chinhphang (2 (6)

Các Motorola V8 là một điện thoại vững chắc cho bất kỳ người yêu âm nhạc hoặc người hâm mộ của MOTORAZR gốc. Những người đang tìm cho một bước nhảy vọt cách mạng phi thường trong công nghệ điện thoại nên tìm nơi khác, và thậm chí cả những người hâm mộ nên tận dụng lợi thế của việc giảm giá trước khi giá quay trở về với $ 400 USD – một cái gì đó điện thoại này là không có giá trị. Quibbles sang một bên, bạn sẽ khó ép để tìm một người sử dụng điện thoại nghe nhạc thân thiện hơn về chất lượng này.

Ưu điểm Motorola V8 :

• Đại cài đặt âm thanh và chất lượng
• Dễ sử dụng
• Thực hành, cũng nghĩ ra màn hình cảm ứng
• 2GB bộ nhớ trong

Nhược điểm Motorola V8:

• Ngoài âm nhạc, khá bình thường
• Đắt mà không giảm giá
Màn hình phía trước nói trên có thể hiển thị các tin nhắn văn bản, mà không phải là bất thường. Tuy nhiên, bởi vì nó là rất lớn, có thể thấy hầu như tất cả của một toàn nhắn 160 kí tự. Bạn có thể di chuyển qua các tin nhắn mà không hoàn toàn hiển thị bằng cách sử dụng rocker gắn bên trái mà đôi như là một nút âm lượng, và kết hợp với một chìa khóa phụ có thể gửi trả lời nhanh chóng sử dụng một trong nhiều văn bản được xác định trước mà không cần mở lật.

Motorola V8-Motorola V8-zin-vo-Motorola V8-Motorola V8-chinhphang (2 (8)

Khi bạn đang nghe nhạc màn hình bên ngoài cung cấp một số điều khiển cảm ứng được thiết kế để giúp bạn quản lý phát lại. Bạn có thể tạm dừng / phát và quay trở lại và chuyển tiếp thông qua các bài hát. Khi bạn chạm vào một touch-nút điện thoại cung cấp một rung động bao giờ nên nhẹ để cho bạn biết bạn đã thực hiện liên lạc. Đó là một điều nhỏ, nhưng hữu ích. Các thông tin phản hồi là gần giống như cách nhấn phím thực.

Khả năng chơi nhạc của chiếc điện thoại Motorola V8 này có lẽ là điểm bán hàng chính của nó. Nó đồng bộ với Windows Media Player và điện thoại có 512MB bộ được xây dựng trong bộ nhớ để lưu trữ các giai điệu. Không có gì sai với chất lượng phát lại, mà tôi tìm thấy là tốt cho một điện thoại di động là. Nó cũng sẽ gửi cho các giai điệu với tai nghe stereo Bluetooth.

Motorola V8-Motorola V8-zin-vo-Motorola V8-Motorola V8-chinhphang (2 (9)

Nhưng tất cả không phải là màu hồng. Tại trang web của Motorola tuyên bố điện thoại sẽ cung cấp khoảng 11 giờ nghe nhạc. Thử nghiệm của tôi có khoảng một nửa con đường đó với một chút nhiều hơn năm giờ của âm nhạc thông qua loa của điện thoại từ một lần sạc đầy pin.

Cái gì mà một, trong cửa hàng phiên bản cập nhật sẽ không giải quyết là thiếu sự hỗ trợ đèn flash thẻ nhớ. Điều này có nghĩa là điện thoại Motorola V8 được maxed ra tại 512MB đó, được chia sẻ trên tất cả các loại dữ liệu – không chỉ là âm nhạc. Cũng như hạn chế bộ nhớ thiếu một khe cắm đèn flash có nghĩa là để có được những giai điệu vào RAZR2 V8 bạn phải hoặc tải chúng qua không khí hoặc kết nối điện thoại với máy tính của bạn.

Ống kính cho camera tích hợp 2 megapixel ở mặt trước của vỏ và bạn có thể sử dụng màn hình phía trước để khung ảnh của chính mình. Mở lật và màn hình chính được sử dụng để khung ảnh hướng ra bên ngoài.

Motorola V8-Motorola V8-zin-vo-Motorola V8-Motorola V8-chinhphang (2 (4)

Chất lượng hình ảnh thực sự Motorola V8 là khá tốt nếu bạn chụp ảnh bên ngoài. ảnh mẫu của tôi đã được thực hiện vào một ngày khá khắc nghiệt về ánh sáng tự nhiên, và ống kính được quản lý để nắm bắt rất nhiều chi tiết. Nó sao chép các màu sắc của cây phong xa hoa tốt quá.

Trong nhà, tuy nhiên, hiệu suất của điện thoại này là rất nghèo. bắn tiêu chuẩn của tôi về các món ăn có màu, chụp dưới ánh sáng gia đình bình thường với điện thoại vào cài đặt tự động của nó, giao hợp lý cũng như xa như các món ăn chính là có liên quan, nhưng màu nền trắng là quá hồng.

Motorola V8-Motorola V8-Zin-vo-Motorola V8-Motorola V8-chinhphang (2 (22)

Ngoài các ứng dụng đã được ghi nhận điện thoại này bao gồm khả năng email, lịch, việc cần làm, đồng hồ báo thức với ba thiết lập thời gian riêng biệt, đồng hồ thế giới, máy tính, notepad, ghi âm giọng nói và một vài trò chơi – một bản sao Tetris và một pin mười trò chơi bowling.

Màn hình phía trước là một niềm vui và tôi thậm chí đã về với các điều khiển cảm ứng của nó, nhưng sự vắng mặt của bộ nhớ hỗ trợ đèn flash thực sự cản trở thông tin phát lại âm nhạc của điện thoại di động Motorola V8 này.

Motorola V3i | Motorola V3i zin

Motorola-V3i-Motorola-V3i-zin-Motorola-V3i-chinh-hang-voMotorola-V3i-ban-phim-Motorola-V3i (9)

Motorola V3i vỏ sò thời trang của Motorola chứng tỏ là một hit lớn kể từ khi phát hành, làm ngất ngây người tiêu dùng với kiểu dáng đẹp, thiết kế tương lai. Thực tế là mỗi nhà sản xuất hiện nay đều đặn phát hành điện thoại di động siêu mỏng là minh chứng cho tác động của Motorola V3 và người thừa kế của nó là Motorola V3i.

Motorola V3i-Motorola V3i-Zin-Motorola V3i-chinh-hang-voMotorola-V3i-ban-phim-Motorola V3i (10)

Các vỏ ngoài sáng bóng và bàn phím lá bạc là những gì ban đầu lấy sự chú ý của Motorola V3i zin. Mặc dù dấu vân tay sớm bắt đầu để lấy bóng ra trường hợp, một cách nhanh chóng lau ngay được nó ngăn nắp, sạch và tuổi. Bàn phím Motorola V3i tương tự như trên V3 ban đầu, và thay vì các nút chỏm, nó có một bề mặt nhẵn cho phép các ngón tay của bạn để lướt trên các phím đàn. Nó cảm thấy hơi kỳ lạ lúc đầu tiên nhưng bạn sớm làm quen với nó. Một liên lạc tốt đẹp là nó phát sáng nhẹ khi sử dụng, đó là tiện dụng cho thực hiện cuộc gọi trong bóng tối.

Motorola V3i-Motorola V3i-zin-Motorola V3i-chinh-hang-voMotorola-V3i-ban-phim-Motorola V3i (2)

Đối với một cái gì đó rất mỏng (nó chỉ dày 14mm) và như vậy ánh sáng trong túi của bạn (nó chỉ nặng 65g), V3i gói rất nhiều vào nó sắp xếp hợp lý hình thức.

Motorola V3i-Motorola V3i-zin-Motorola V3i-chinh-hang-voMotorola-V3i-ban-phim-Motorola V3i (3)

Bên trong có một độ phân giải cao màn hình màu với một màn hình nhỏ hơn ở bên ngoài mà sẽ hiển thị một phiên bản thu nhỏ của màn hình của bạn hoặc hình ảnh của người đang gọi bạn khi ảnh ID được thiết lập.

Chiếc máy ảnh 1.3-megapixel cải thiện về độ phân giải VGA bản V3, do đó bạn có thể chụp ảnh độ phân giải cao hoặc video độ phân giải thấp (người tiền nhiệm của nó chỉ có thể phát lại video, không ghi lại). Bộ nhớ trong của Motorola V3i là khá nhỏ ở 10MB nhưng bạn có thể chọn để lưu trữ hình ảnh hoặc video của bạn trên một microSD thẻ nhớ.

Motorola V3i-Motorola V3i-zin-Motorola V3i-chinh-hang-voMotorola-V3i-ban-phim-Motorola V3i (4)

Cũng như các máy ảnh và chức năng điện thoại di động bình thường khác, Motorola V3i chính hãng cũng có tính năng một máy nghe nhạc trong xây dựng có khả năng chơi các bài hát MP3. Điều này cho phép bạn dễ dàng quản lý thư viện bạn chơi nhạc theo nghệ sĩ, album hoặc thể loại, nhưng chắc chắn nó thiếu nhiều tính năng tinh vi hơn của người chơi nhạc chuyên dụng như iPod.

Motorola V3i-Motorola V3i-zin-Motorola V3i-chinh-hang-voMotorola-V3i-ban-phim-Motorola V3i (5)

Một tính năng thú vị trên Motorola V3i đẹp, mà rõ ràng là lấy cảm hứng từ điện thoại nghe nhạc Walkman của Sony Ericsson, là chế độ trên máy bay. Điều này sẽ tắt chức năng điện thoại trên V3i, vì vậy khi bạn đang ở trên một máy bay hoặc một nơi nào khác mà bạn không thể thực hiện cuộc gọi, bạn vẫn có thể sử dụng V3i để chơi game hoặc nghe nhạc.

Motorola V3i-Motorola V3i-zin-Motorola V3i-chinh-hang-voMotorola-V3i-ban-phim-Motorola V3i (7)

Sự nổi tiếng của Motorola V3i là minh chứng cho thế nào là tốt. Nó có tất cả mọi thứ bạn muốn trong một điện thoại di động bao gồm một máy nghe nhạc máy ảnh và âm nhạc, và nó có vẻ cho đến chết. Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu?

Motorola V3i-Motorola V3i-zin-Motorola V3i-chinh-hang-voMotorola-V3i-ban-phim-Motorola V3i (8)

Hầu hết vỏ và thân máy Motorola V3i làm từ nhôm. Cầm rất mát tay, cho cảm giác sang trọng. phần để phía dưới được làm bằng nhựa để chứa mainboard và thu phát song điện thoại để không bị kim loại ảnh hưởng. Mặt trước gồm nắp máy và thân máy. Bên ngoài nắp máy dc trang bị 1 màn hình phụ độ phân giải 96×80 để hiển thị thông tin, ngày giờ, báo cuộc gọi hay tin nhắn mà không cần mở máy. Phía trên Motorola V3i có camera độ phân giải vga 640×480 pixel cho phép quay phim chụp hình.

Motorola V3i-Motorola V3i-Zin-Motorola V3i-chinh-hang-voMotorola-V3i-ban-phim-Motorola V3i (12)

Ngoài ra. Khi kích hoạt camera và đóng nắp lại. hình ảnh camera sẽ hiển thị ra mặt trước máy để chúng ta selfie. Phía dưới là logo Motorola in nổi và bằng kim loại nhôm. Ngoài ra còn có một đèn báo Bluetooth màu xanh cũng như báo cuộc gọi tin nhắn chưa xem. Nó nằm bên phải màn hình phụ.

Thông số Motorola V3i :

– Kích thước: 98 x 53 x 13.9 mm (3.86 x 2.09 x 0.55 in)

– Nặng: 95g

– Hiển thị: 2.2 inches, 176 x 220 pixels (~128 ppi). 256k màu

– Màn hình phụ (96 x 80 pixels), 4096 màu

– Máy ảnh: VGA, 640 x 480 pixel

Chú thích Pin: Li-Ion 680 mAh (BA700)

Họ là những người kế để Motorola V3i. Nó bao gồm một máy ảnh 1,23 megapixel với zoom kỹ thuật số 8x, một cải tiến màn hình và hỗ trợ thẻ nội bộ và bên ngoài MicroSD lên đến 1 Gigabyte. Chúng có thể được phân biệt trong 128 Mb và 512 Mb thẻ và bàn phím với iTunes. Các Motorola V3, V3i được cải thiện đáng kể. Nó có sự sang trọng của thiết kế của người tiền nhiệm của mình với những cải tiến đáng kể đã được đề cập.

 

Đó là trong hai phiên bản Motorola V3i , đầu tiên đi kèm với máy nghe nhạc iTunes của Apple ‘s xây dựng, điều này mang lại cho bạn cơ hội để đồng bộ hóa âm nhạc trên một máy tính trong cùng một cách mà họ làm máy nghe nhạc iPod và iPhone như iTunes hỗ trợ, phát hiện điện thoại khi này được kết nối với máy tính và bắt đầu quá trình đồng bộ hóa. Bên cạnh đó iTunes cung cấp thêm các tính năng điện thoại như màn hình của nghệ thuật album mà các tập tin đang được chơi (nếu các tập tin MP3 mang nó trong thông tin của bạn và nếu iTunes nhận nó ) thuộc, phiên bản này có giới hạn số lượng tập tin được chơi bất kể không gian tồn tại trên điện thoại hoặc microSD, mà trong sản xuất ban đầu là 60 bài hát, nhưng sau đó đến 100. phiên bản thứ hai của Motorola V3i hồng tăng có một máy nghe nhạc âm thanh được xây dựng Motorola, mà không có giới hạn về số lượng các tập tin để được chơi, nhưng các chức năng máy nghe nhạc sử dụng lớn hơn của phiên bản pin của iTunes.

Motorola V3i-Motorola V3i-Zin-Motorola V3i-chinh-hang-voMotorola-V3i-ban-phim-Motorola V3i (11)

Motorola V3i full box

Vào tháng năm 2004 , Motorola và D & G đã hợp tác lên để sản xuất các RAZR D & G để kỷ niệm ngày ký. Đây là một phiên bản giới hạn Dolce & Gabbana, với vỏ vàng và một mặt dây chuyền vàng với chữ cái đầu DG. Chỉ có 1000 đơn vị, cá nhân được liệt kê, đó là chỉ được bán ở các cửa hàng của Dolce & Gabbana trong năm quốc gia châu Âu (Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Ý và Đức) đã được sản xuất. Chỉ có 850 chiếc đã được bán kể từ khi 50 đã được tổ chức bởi Motorola và 100 còn lại được dành cho những người nổi tiếng như Victoria Beckham, Paris Hilton. (Vàng và màu đen). Sau một thời gian, trong tháng 6 năm 2006, một lần nữa Motorola và D & G, tụ tập để khởi động một phiên bản mới của RAZR V3i Motorola V3i Dolce & Gabbana, với hộp vàng. Lần này, nó sẽ được bán ra trên toàn thế giới, là trong trường hợp này là một phiên bản không giới hạn cho các công ty điện thoại từ các nhà phân phối khác. (Vàng và bạc)

Motorola V3i-Motorola V3i-zin-Motorola V3i-chinh-hang-voMotorola-V3i-ban-phim-Motorola V3i (6)

Motorola V3i đen nhám được giới thiệu vào tháng 11 năm 2005, và cải thiện một số điểm của RAZR V3 gốc. Khi V3i có một máy ảnh tốt hơn (1,23 megapixel) với zoom kỹ thuật số 8x, một cải tiến màn hình nội bộ và bên ngoài, và cung cấp sự hỗ trợ cho microSD thẻ lên đến 1GB. V3i có chức năng tương tự như của Motorola V635 mô hình. Motorola V3i mặt trên thị trường đã giới thiệu một phiên bản với sự hỗ trợ cho iTunes (V3im) và một phiên bản với sự hỗ trợ cho riêng digitial Audio Player của Motorola (DAP). [14] Các V3i với sự hỗ trợ iTunes có một giới hạn là 50 hoặc 100 đối tượng audiobestanden phiên bản đã được mua. Phiên bản DAP có hạn chế này.

Motorola V3i-Motorola V3i-zin-Motorola V3i-chinh-hang-voMotorola-V3i-ban-phim-Motorola V3i (2)

Các thiết kế của điện thoại Motorola V3i cũng đã được rất nhiều thay đổi so với Motorola V3 Năm 2005, hợp tác với Motorola Dolce & Gabbana cho sự ra đời của phiên bản RAZR V3t vàng đặc biệt. Chỉ có 1.000 điện thoại làm bằng mô hình này, và được bán với giá cao hơn.

Motorola V3i-Motorola V3i-zin-Motorola V3i-chinh-hang-voMotorola-V3i-ban-phim-Motorola V3i (9)

Ngày 01 tháng 6 năm 2006 đã một lần nữa một phiên bản giới hạn RAZR V3t vàng phát hành phối hợp với Dolce & Gabbana, mà đến với một người giữ điện thoại D & G, một túi da có chữ ký, một Bluetooth tai nghe là nghe và tai nghe FM. Phiên bản này đã được bán độc quyền tại Premium Outlets Motorola và Dolce & Gabbana cửa hàng.

Motorola V3i gồm các màu sắt:

– Bạc thạch anh (màu chuẩn)
– Gunmetal Xám
– Gold Plate (DG Special Edition)
– Donkerbblauw
– Xám lười
– Violet tím
– Cây lan
– Đen cho (PRODUCT) RED (tùy chọn cho (Product) RED chương trình.)
– Bạch kim
– Đỏ
-chrome xanh
– Chrome tím
– Vôi
Các Motorola RAZR V3i đã được đưa ra trên toàn cầu trong tháng mười một năm 2005. V3i DG phiên bản, tuy nhiên, chỉ có tại Hoa Kỳ.

Motorola V3 | Sữa chữa Motorola V3

Motorola V3

Motorola RAZR V3 là một di động máy ảnh điện thoại siêu mỏng được thiết kế và thực hiện bởi Motorola. Chiếc điện thoại Motorola V3 này là một điện thoại thời trang, nhưng bây giờ đã phát triển nhiều phiên bản khác nhau trong các thiết kế khác nhau, khi trong năm 2005 điện thoại đã đi vào thị trường chính và đã được bán với mức giá trung bình. Năm 2007, Motorola đã cho thấy sự mới RAZR 2, với một màn hình lớn hơn, dễ dàng hơn để sử dụng, và Linux, với một mức giá cao $ 600 với thỏa thuận dịch vụ và $ 800 mà không có. Năm 2005, PC World đưa RAZR Motorola V3 tại # 12 trong 50 Tiện ích lớn nhất của quá khứ 50 năm .
Motorola V3 là một phần của 4LTR dòng. Chúng được phát triển đầu tiên trong tháng 7 năm 2003 và được phát hành trên thị trường trong quý thứ ba của năm 2004.

Motorola V3

Motorola V3

Motorola V3 màu bạc

Motorola V3 là một điện thoại dạng gập nhưng khác biệt hoàn toàn vs các sản phầm cùng mẫu mã từ các hang khác. Motorola v3 có độ đày chỉ khoảng 14mm, gần như mỏng nhất so vs các điện thoại dày cộm, cực mịch đến từ Nokia hay Samsung. Nó mở đầu cho cuộc đua về độ mỏng của đt di động.

Motorola-V3-Motorola-V3-zin-vo-Motorola-V3-ban-phim-Motorola-V3-Motorola-V3-chinh-hang  (4)_result

Motorola V3 chính hãng

Hầu hết vỏ và thân máy làm từ nhôm. Cầm rất mát tay, cho cảm giác sang trọng. phần để phía dưới được làm bằng nhựa để chứa mainboard và thu phát song điện thoại để không bị kim loại ảnh hưởng.
Mặt trước Motorola V3 Gold gồm nắp máy và thân máy. Bên ngoài nắp máy dc trang bị 1 màn hình phụ độ phân giải 96×80 để hiển thị thông tin, ngày giờ, báo cuộc gọi hay tin nhắn mà không cần mở máy. Phía trên có camera độ phân giải vga 640×480 pixel cho phép quay phim chụp hình. Ngoài ra. Khi kích hoạt camera và đóng nắp lại. hình ảnh camera sẽ hiển thị ra mặt trước máy để chúng ta selfie. Phía dưới là logo Motorola in nổi và bằng kim loại nhôm. Ngoài ra còn có một đèn báo Bluetooth màu xanh cũng như báo cuộc gọi tin nhắn chưa xem. Nó nằm bên phải màn hình phụ.

Motorola-V3-Motorola-V3-zin-vo-Motorola-V3-ban-phim-Motorola-V3-Motorola-V3-chinh-hang  (5)_result

Motorola V3 zin

Trong vòng một năm, giá của nó đã được hạ xuống và nó đã cực kỳ thành công, bán được hơn 50 triệu đơn vị vào tháng Bảy năm 2006. Hơn bốn năm chạy của Razr, model V3 bán được hơn 130 triệu đơn vị, trở thành điện thoại vỏ sò bán chạy nhất trên thế giới cho đến nay.

Motorola-V3-Motorola-V3-zin-vo-Motorola-V3-ban-phim-Motorola-V3-Motorola-V3-chinh-hang  (6)_result

Motorola V3 đen nhám

Loạt Razr Motorola V3 chính hãng Razr 2 bao gồm nhiều tính năng, cải thiện chất lượng âm thanh điện thoại. Tuy nhiên, Razr Motorola V3 bán hàng không được tốt như ban đầu, với người tiêu dùng chuyển sang các sản phẩm cạnh tranh. Vì Motorola dựa quá lâu khi Razr và nó các dẫn xuất và chậm chạp trong việc phát triển sản phẩm mới tại thị trường đang phát triển cho màn hình cảm ứng tính năng phong phú và điện thoại 3G, kháng cáo Razr giảm, dẫn Motorola để cuối cùng thả sau Samsung và LG trong thị phần điện thoại di động .

Motorola-V3-Motorola-V3-zin-vo-Motorola-V3-ban-phim-Motorola-V3-Motorola-V3-chinh-hang  (8)_result

Sữa chữa Motorola V3

Trong tháng 10 năm 2011, Motorola hồi sinh thương hiệu Razr Motorola V3 cho một dòng Android điện thoại thông minh các Droid Razr cho Verizon Wireless , nếu không còn được gọi đơn giản là “Motorola RAZR” trên các mạng khác, cải thiện biến Droid Razr Maxx . Các mới “Razr” dòng chia sẻ mỏng thương hiệu cũng như các góc nhọn cách điệu với nguyên.

Motorola-V3-Motorola-V3-zin-vo-Motorola-V3-ban-phim-Motorola-V3-Motorola-V3-chinh-hang  (7)_result

Motorola V3 đỏ đô

Bằng cách thay đổi Motorola V3 xách tay, có thể để mở khóa các tính năng không có sẵn trong điện thoại mới. Các mods cổ điển nhất chứa một phần mềm ghi video được sử dụng để tải các trò chơi Java từ một máy tính , thay đổi hình ảnh trên màn hình bên ngoài (các cl.gif , mà thông thường có chứa logo của nhà cung cấp) , thoát khỏi những khóa mạng, xóa ngày và đồng hồ trên màn hình chủ, thêm skin mới, thay đổi các văn bản và trình đơn biểu tượng và nhiều hơn nữa.

Bốn năm sau sự ra đời của dòng RAZR Motorola V3 zin đã bán được hơn 130 triệu điện thoại, làm cho nó một trong những bán chạy nhất loạt điện thoại vỏ sò là thế giới. Cho đến khi sự ra đời của RAZR2 loạt Motorola đã tích cực quảng cáo trong tháng 7 năm 2007 với hàng loạt RAZR. RAZR 2 series đã được đưa ra thị trường như một chiếc điện thoại với nhiều tính năng, nâng cao chất lượng âm thanh, và một màn hình phụ của cảm ứng.

Motorola-V3-Motorola-V3-zin-vo-Motorola-V3-ban-phim-Motorola-V3-Motorola-V3-chinh-hang  (2)_result

Motorola V3

Các Motorola V3 hồng đã được giới thiệu tại Mỹ trong quý thứ ba của năm 2004. Đội ngũ phát triển của dòng RAZR đã lựa chọn có ý thức trong thiết kế cho phép phân biệt Motorola V3 trên thị trường điện thoại di động của các mô hình cạnh tranh khác nhau. Ví dụ, V3 là chiếc điện thoại vỏ sò mỏng nhất trên thị trường, được đặc trưng và các thiết bị được thiết kế thêm bàn phím số với một điện phát từ một lớp duy nhất của kim loại. Ngoài ra, chiếc điện thoại sử dụng một kết nối mini-USB chuẩn được sử dụng để sạc pin, kết nối tai nghe và truyền dữ liệu giữa điện thoại và máy tính. Tất cả điều này được thực hiện trong một vỏ bọc bằng nhôm với một màn hình bổ sung cho các thông báo cuộc gọi nhỡ và tin nhắn văn bản trên mặt trước.

Motorola V3 Black

Trong danh dự của lễ trao giải Oscar lần thứ 77 đã được phát hành bởi Motorola một phiên bản đặc biệt Motorola V3 màu đen. Điều này đã được đưa ra trong cái gọi là “túi quà Oscar” ở khách lễ. Chiếc điện thoại này đã được phát hành vào đầu tháng 5 năm 2005, và đã được ban đầu chỉ phát hành tại một số nhà cung cấp tại Hoa Kỳ. Trên thế giới, V3 màu đen, tuy nhiên, đã có sẵn từ bất kỳ nhà cung cấp.

Motorola-V3-Motorola-V3-zin-vo-Motorola-V3-ban-phim-Motorola-V3-Motorola-V3-chinh-hang  (9)_result

Motorola V3 Black

Motorola V3 màu Hồng

Các phiên bản Motorola V3 màu hồng đầu tiên của Motorola V3 cho thấy trong tháng 10 năm 2005, tuy nhiên, phiên bản đặc biệt này trở nên có sẵn trong tháng 6 năm 2006 và là một trong số những thứ khác có sẵn tại Hoa Kỳ cùng với những nhà cung cấp T-Mobile với tên gọi Razr V3 Magenta. Những màu sắc được lựa chọn trong sự hợp tác với T-Mobile là màu đỏ tươi, màu sắc chính thức của công ty mẹ Deutsche Telekom . Tuy nhiên, V3 Magenta là bên ngoài nước Mỹ cũng được gọi là ngón tay út V3.

Motorola-V3-Motorola-V3-zin-vo-Motorola-V3-ban-phim-Motorola-V3-Motorola-V3-chinh-hang  (10)_result

Motorola V3 Pink

Nắp máy Motorola V3 chứa màn hình hiển thi chính độ phân giải 176 x 220 pixels TFT 256k màu cho khả năng hiển thị tạm được. phía trên có chữ mototora và 1 logo trong đồng thời chính là loa thoại của máy.

Bàn phím thuộc dạng phẳng bằng 1 tấm kim loại dc cắt hở các khe sang để hiển thị đèn nền cũng như chữ. Đèn bàn phím thuộc dạng 1 tấm phát quang giống như trên 1 số đồng hồ đeo tay điện tử. điều đó khiến bàn phím sang đều ko chói mà vẫn hiện thị chữ số rõ ràng.

Từ trên xuống dưới là các phím chọn trái, menu, chọn phải. phím trình duyệt, cụm phím điều hướng. phím tin nhắn, dưới cùng là phím trả lời và từ chối cuộc gọi đồng thời là phím nguồn.

Motorola V3 vàng có camera quay phim chụp hình, nghe, gọi, nhắn tin. Cùng với đó là khả năng chạy ứng dụng java và truy cập gprs. Hầu như có đủ các tính năng mà đối thú của motorala có.

Motorola-V3-Motorola-V3-zin-vo-Motorola-V3-ban-phim-Motorola-V3-Motorola-V3-chinh-hang  (3)_result

Vỏ Motorola V3 đẹp

Nhưng điểm đáng giá nhất ở đây chính là thiết kế siêu mỏng đến kinh ngạc. chất liệu cao cấp, thời trang, sành điệu điều đó tạo nên cơn sốt muốn sở hữu một siêu phầm như Motorola v3.

Thông số Motorola V3:

– Kích thước: 98 x 53 x 13.9 mm (3.86 x 2.09 x 0.55 in)

– Nặng: 95g

– Hiển thị: 2.2 inches, 176 x 220 pixels (~128 ppi). 256k màu

– Màn hình phụ (96 x 80 pixels), 4096 màu

– Camera: VGA, 640 x 480 pixels

-Pin: Li-Ion 680 mAh battery (BA700)