Vertu Concierge – dịch vụ độc nhất vô nhị mà bạn không thể bỏ qua

Tại sao điện thoại Vertu lại được săn đón như vậy? Không chỉ bởi vì thiết kế tinh xảo trong từng chi tiết hay những công nghệ tiên tiến được Vertu tích hợp. Mà còn bởi vì những dịch vụ được Vertu tạo ra để dành riêng cho người dùng của mình. Với bài viết này, Điện thoại cổ shop – Kỳ Lân Luxury sẽ giới thiệu tới về Vertu Concierge – dịch vụ độc nhất vô nhị mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng đón đọc bạn nhé!

vertu-signature-s-vang-khoi-18k-38

 

Khu vực quảng cáo

  • Vertu Concierge – “vũ khí độc quyền” nâng tầm đẳng cấp sống

 

Vertu được ra đời từ những năm 1988, trải qua những thách thức bây giờ hãng đã trở thành thương hiệu điện thoại đắt giá nhất hành tinh. Và một trong những nhân tố làm nên thành công đó là những dịch vụ, những “vũ khí độc quyền” mà chúng ta đang nói đến ở đây: Vertu Concierge. Đây là một dịch vụ độc lập, được tích hợp trực tiếp trên điện thoại Vertu. Nó được đánh giá là công cụ trợ giúp hàng đầu.

vertu-concierge-nhung-dich-vu-co-mot-khong-hai-tren-the-gioi-1

Vertu Concierge được truy cập thông qua phím bấm chuyên biệt trên điện thoại Vertu Quest vàng khối, cho phép người dùng liên lạc bằng cuộc gọi hay cũng có thể qua email. Dịch vụ giúp làm phong phú phong cách sống sang trọng, nâng tầm đẳng cấp sống của người dùng. Nếu là tín đồ của Vertu, bạn hẳn không thể bỏ qua dịch vụ “đắt giá” này.

Dịch vụ Vertu Concierge sẽ hỗ trợ người dùng 24/24 để họ có thể liên lạc với đội ngũ quản lý phong cách sống chuyên nghiệp. Vertu cho phép khách hàng thiết lập những ưu tiên cá nhân, lựa chọn phương thức liên lạc mong muốn và hỗ trợ phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Dịch vụ được hỗ trợ bao phủ hầu hết tất cả các múi giờ, trong mạng lưới các trung tâm trên toàn cầu như London, Paris, Milan,…

vertu-concierge-nhung-dich-vu-co-mot-khong-hai-tren-the-gioi-2

Ngoài ra, Vertu Concierge còn có đội ngũ quản lý thường trực với kiến thức chuyên sâu nhằm giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các nhà cung cấp. Khách hàng còn có thể thông qua dịch vụ này yêu cầu trợ giúp mua sắm bất cứ thứ gì. Người dùng sẽ nhận được sự tư vấn, những ý tưởng đề xuất trong từng bước thực hiện và được đảm bảo sẽ không có sai sót nào xảy ra.

Vertu Concierge được hỗ trợ hơn 15 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung Quốc, Nga, Đức,… và đặc biệt trong vòng một năm kể từ ngày mua điện thoại Vertu, người dùng sẽ được sử dụng dịch vụ này miễn phí. Một dịch vụ tuyệt vời như vậy sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo, giúp người dùng nâng tầm cuộc sống.

 

  • Địa chỉ uy tín để mua điện thoại Vertu chính hãng – Điện thoại cổ shop – Kỳ Lân Luxury

 

Điện thoại cổ shop – Kỳ Lân Luxury tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp những dòng điện thoại cổ, điện thoại xưa của các hãng điện thoại nổi tiếng Vertu, Nokia,… Shop nằm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Điện thoại cổ shop – Kỳ Lân Luxury đảm bảo sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.

  • Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Đẹp từ 96% trở lên, nguyên phôi, nguyên zin
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/7
  • Chính sách sau bán hấp dẫn
  • Bảo hành pin sạc trọn đời
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trên đây là những chia sẻ của Điện thoại cổ shop – Kỳ Lân Luxury về Vertu Concierge – dịch vụ độc nhất vô nhị mà bạn không thể bỏ qua. Mong rằng những thông tin mà shop đem lại sẽ có ích với các bạn!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-quest-vang-khoi-18k-dinh-hot-xoan

https://kylanluxury.com/vertu-duoc-trung-quoc-mua-lai-nhu-the-nao

by Điện Thoại Cổ A Pin

QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY