Vertu ngoài điểm nhấn chiếc điện thoại hạng sang chuyển mình sang đồ trang sức quý phái

Vertu gây ấn tượng với khách hàng bởi những thiết kế vượt trội trong tính năng và cấu tạo. Cho nên nó đã, đang và sẽ tiếp tục được thị trường đón nhận một cách nồng hậu nhất. Ngoài việc mua phục vụ cho nhu cầu liên lạc, kết nối bạn bè với nhau thì Vertu còn được nhiều người lựa chọn làm món quà trang sức tặng cho người thân, bạn bè hay đối tác. Thấu hiểu nhu cầu đó, hôm nay shop Điện thoại cổ –  KỲ LÂN LUXURY sẽ cung cấp chi tiết thêm vấn đề này cho khách hàng hiểu rõ nhé!

nhung-chiec-vertu-chi-co-tai-viet-nam-4

1/ Thời điểm khủng hoảng của hãng điện thoại Phần Lan như thế nào?

Khu vực quảng cáo

Vào ngày 14.6.2012, Nokia đã chính thức cho thông báo EQT VI – một đơn vị quỹ đầu tư của Bắc Âu đã quyết định mua lại thương hiệu Vertu. Cho nên Nokia đã bắt đầu nghiêm túc hơn trong việc tập trung nghiên cứu vào các sản phẩm có tính cạnh tranh trực tiếp với các dòng máy hiện đại như các dòng Samsung, Apple… đang bày bán trên thị trường.

vertu-signature-s-navy-alligator-1

 

EQT VI đã quyết định mua 90% cổ phần và Nokia chỉ còn sở hữu 10% cổ phần. Tính đến trong khoảng thời gian 2008 – 2011 thì Nokia đã quyết định tập trung hơn vào việc cạnh tranh thương hiệu với các dòng điện thoại khác. Vào đầu tháng 12/2011 thì Nokia đã có ý định bán Vertu cho các đối tác tiềm năng khác.

img-20200120-125139

Sau khi mà Nokia đã bán cho Vertu thì Vertu đã chuyển sang sử dụng hệ điều hành Android để có thể mang đến các dòng smartphone thông minh và tích hợp nhiều tính năng hơn. Vertu được ví như bắt đầu quay trở lại cuộc chơi với các dòng máy đẳng cấp. Và đỉnh cao của hãng vào năm 2016 thì doanh số của Vertu đã tiếp tục giảm mạnh. 57 000 sản phẩm đã giảm xuống 9000 cái đã được bán. Điều này gây đến một sự tổn thất vô cùng lớn đối với giới đầu tư.

2/ Thời điểm lụi tàn của Vertu

Vào 3.2017 thì Vertu lại tiếp tục được chuyển nhượng cho gia tộc kinh doanh Uzan. Nhưng thời gian nó hoạt động không được nhiều mà chỉ vẻn vẹn có 3 tháng. Cho đến 7.2017 thì Vertu tuyên bố vỡ nợ và hoàn toàn phá sản. Mọi cuộc chơi đều đã dừng lại và thương hiệu Vertu dần dần ít được nhắc đến trên thị trường. Tuy nhiên danh tiếng và chất lượng của Vertu Signature S vẫn mãi còn và đồng thời để lại nhiều tiếc nuối cho các khách hàng đặc biệt yêu thích dòng Vertu.

phu-kien-vertu-va-nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-mua-05efed39-8a90-4964-b640-89a84bcf3a2a

Tuy nhiên Vertu không bị lặn hẳn. Vertu đã sản xuất lại và lần lượt tung ra thị trường những thiết kế mới vào năm 2019. Những thiết kế này vẫn giữ nguyên bản các đặc trưng của dòng Vertu xưa nhưng đổi lại đã được cải tiến và tích hợp rất nhiều công nghệ vượt trội.

 

Trên đây là những điều mà shop Điện thoại cổ – KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng về sự chuyển mình từ dòng máy hạng sang sang đồ trang sức của Vertu. Mong đó là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng hiểu rõ hơn về Vertu nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signature-s-gold-do-mi-dep-hoan-my

https://kylanluxury.com/qua-trinh-bien-dien-thoai-thanh-trang-suc-cua-vertu-p2

 

 

by Điện Thoại Cổ A Pin

QUẢNG CÁO TẠI ĐÂY